'น้องโอลีฟ' เปลี่ยนสวมชุดไทยล้านนา เผยออเดอร์แน่นถึงเดือนหน้า ลูกค้ากรุงเทพ บินมาซื้อ

27 พ.ย. 2564 - 14:28 น.

‘น้องโอลีฟ’ แม่ค้าสุดเซ็กซี่ เปลี่ยนสวมชุดไทยล้านนาประยุกต์ หลังถูกติง เจ้าตัวเผยออเดอร์แน่นถึงเดือนหน้า ลูกค้าจากกรุงเทพ บินมาอุดหนุนโตเกียว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณี “น้องโอลีฟ” น.ย.อรัญญา อภัยโส อายุ 23 ปี แม่ค้าที่สร้างกระแสฮือฮาสวมชุดแหวกหน้าอกและโนบราเปิดร้านขายขนมเนยกรอบโตเกียว ย่านเจ็ดยอด ตำบลช้างเผือก ในตัวเมืองเชียงใหม่ ส่งผลให้ลูกค้าทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างพากันเข้าแถวต่อคิวยาวอุดหนุนจนทำขายแทบไม่ทัน และต้องสั่งจองล่วงหน้าข้ามวัน กระทั่งล่าสุดถูกเจ้าหน้าที่ตักเตือนให้แต่งตัวให้เรียบร้อยมิดชิดและสวมใส่หน้ากากอนามัย

ความคืบหน้า ช่วงสายวันที่ 27พ.ย.64 “น้องโอลีฟ” เปิดร้านขายขนมตามปกติ โดยเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวแบบจากดแนวเซ็กซี่เป็นชุดไทยล้านนาประยุกต์ พร้อมทั้งสวมหมวก ถุงมือ หน้ากากอนามัยและผ้ากันเปื้อนอย่างมิดชิด ซึ่งเป็นการให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ที่ได้ให้คำแนะนำในเรื่องของการแต่งกายและการปฏิบัติตามหลักสุขลักษณะ

‘น้องโอลีฟ’ เปลี่ยนสวมชุดไทยล้านนา เผยออเดอร์แน่นถึงเดือนหน้า ลูกค้ากรุงเทพ บินมาซื้อ

“น้องโอลีฟ” เปิดเผยว่า การแต่งกายหลังจากนี้อาจจะลดความเซ็กซี่ลงบ้าง ตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ด้านวัฒนธรรมที่แสดงความห่วงใยเกี่ยวกับเรื่องความเหมาะสม โดยวันนี้ได้แต่งกายชุดไทยล้านนาประยุกต์ เพื่อสร้างสีสันและเป็นการให้ความร่วมมือปฏิบัติตามข้อแนะนำของเจ้าหน้าที่

ยืนยันว่าไม่ได้แต่งกายแบบนี้เป็นการประชดประชันแต่อย่างใด ขณะที่ในวันต่อๆ ไปก็จะแต่งตัวเซ็กซี่ตามสไตล์ความชอบส่วนตัวและตามแฟชั่นต่อไป เพียงแต่จะค่อนข้างมิดชิดรัดกุมกว่าเดิม ไม่ถึงขั้นแหวกอกโนบราเหมือนเดิม แต่หากต้องใส่ชุดเดิมก็จะใส่ชุดซับในสีเนื้อก่อนแล้วตามด้วยเสื้อดังกล่าวทับ

ชุดเดิม


แต่ละวันตัวเองจะแต่งตัวชุดใด ลูกค้าหรือแฟนคลับสามารถติดตามได้ทางเฟซบุ๊คและไอจีส่วนตัวของตัวเอง โดยถึงแม้จะเปลี่ยนแปลงการแต่งตัวไปบ้าง แต่ยืนยันมั่นใจว่าขนมยังอร่อยเช่นเดิม และขอให้ลูกค้ามาช่วยกันอุดหนุนเยอะต่อไป

สำหรับยอดขายขนมหลังจากที่เกิดเป็นกระแสฮือฮานั้น “น้องโอลีฟ” บอกว่า ตั้งแต่ที่เป็นกระแสขึ้นมาทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จักและมีลูกค้าอุดหนุนซื้อขนมเป็นจำนวนมากจนทำแทบไม่ทัน ต้องให้สั่งจองกันล่วงหน้า เพราะในแต่ละวันทำได้จำนวนจำกัดเพียงวันละ 250 กระปุกเท่านั้น

ล่าสุดมียอดจองเต็มไปจนถึงวันที่ 4 ธ.ค.64 ทั้งนี้จากการที่ร้านของตัวเองสร้างกระแสฮือฮาขึ้นมาได้ ขณะนี้ได้รับการติดต่อทาบทามเข้ามาหลายรายเพื่อว่าจ้างให้ตัวเองแต่งชุดแหวกอกโนบราไปโชว์ตัวทำขนมในงานเลี้ยงส่วนตัว

แต่เบื้องต้นตัวเองยังไม่ได้ตอบตกลง เพราะอยากเคลียร์ออเดอร์ขนมที่ลูกค้าสั่งไว้ให้หมดเสียก่อน ส่วนอนาคตยอมรับว่ามีความสนใจเหมือนกัน ซึ่งรวมถึงงานในวงการบันเทิงด้วย แต่ยืนยันว่าจะยังคงเปิดร้านขายขนมเหมือนเดิมตามความชอบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าวันนี้มีลูกค้าบินมาจากกรุงเทพ เพื่อมาดูน้องโอลีฟร่วมทั้งอุดหนุนขนมโตเกียวด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ 'น้องโอลีฟ' เปลี่ยนสวมชุดไทยล้านนา เผยออเดอร์แน่นถึงเดือนหน้า ลูกค้ากรุงเทพ บินมาซื้อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง