ไรเดอร์หนุ่มผวา ลูกค้าสุดเปลี่ยวสั่งของก่อนเปิดห้องโชว์อนาจาร แก้ผ้ารับของ

28 พ.ย. 2564 - 11:54 น.

ภัยจากการคุกคามทางเพศนั้น เกิดขึ้นได้กับไม่ว่าทั้งชายหรือหญิง ซึ่งหากเป็นกระทำที่อีกฝ่าย ไม่ยินยอมพร้อมใจ หรือ ไม่สบายใจ ก็ถือว่าเป็นการคุกคามอย่างหนึ่ง โดยล่าสุด เป็นไรเดอร์หนุ่มที่เจอประสบการณ์ขนลุก และไม่ใช่เพียงคนเดียวที่โดนกับเหตุการณ์นี้ พร้อมเตือนไรเดอร์คนอื่นๆ ให้ระวัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก Jaturong Kumjit ได้โพสต์เตือนในกลุ่มนิสิตใหม่ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เล่าถึงเหตุการณ์ที่พบลูกค้าอนาจารด้วยการช่วยตัวเองโชว์ไรเดอร์ที่มาส่งของ และยังแก้ผ้ามารับสินค้าอีกหลายครั้ง โดยระบุว่า ” โพสต์นี้เตือนภัยนะครับ สำหรับไรเดอร์ที่ได้ออเดอร์หอนี้ ลูกค้าหอนี้มีพฤติกรรมอนาจารครับ ไรเดอร์โดนแล้ว 3 คน พฤติกรรมลูกค้า คือให้ไปส่งหน้าห้อง แล้วตัวลูกค้าเองจะไม่ออกมารับสินค้า แต่เปิดประตูเอาไว้ เพื่อให้ไรเดอร์เห็นข้างใน

จากนั้นตัวเองก็นอนช่วยตัวเองบนที่นอน และไม่ได้โดนแค่คนเดียวนะครับ เท่าที่ทราบตอนนี้โดนแล้ว 3 คน แล้วอาจจะมีพฤติกรรมสั่งอาหารไปเรื่อยๆแบบนี้ เพื่อให้ไรเดอร์ไปส่ง ถ้าเป็นไรเดอร์ผู้หญิงจะทำไง ตอนออกมารับสินค้าก็จะไม่ใส่เสื้อผ้าและกางเกงในอะไรเลย ประเด็นต้องรอเก็บเงินสดนี้แหละ อันตรายมาก ลูกค้าเป็นผู้ชาย เราคือ 1 ในคนที่โดน”


โดยหลังจากโพสต์ข้อความดังกล่าวสร้างความกังวลให้กับนิสิตที่พักอาศัยอยู่ในบริเวณดังกล่าว จากนั้นมีการลบโพสต์ออกไปก่อนจะเพิ่มเติมข้อมูลว่า ” โพสต์ชี้แจงนะครับ ที่ต้องลบโพสต์เพราะเจ้าของหอได้รับผลกระทบมากๆ ครับ อันนี้ผมต้องขอโทษด้วยจริงๆ เจ้าของหอได้ให้ผู้กระทำผิดย้ายออกภายใน 3 ชม. แล้วครับ สำหรับคนที่พักอยู่หอนี้ สบายใจได้นะครับ เข้าใจว่ากลัวกัน แต่เจ้าของหอได้ทำการเชิญออกทันทีแล้วครับ หอไม่มีความผิดนะครับ เป็นความผิดเฉพาะบุคคล

ส่วนผู้กระทำผิด ไม่สามารถเอาผิดได้ เนื่องจากเขาได้กระทำในพื้นที่ส่วนตัวของเขา ไม่ได้ออกมาในพื้นที่สาธารณะ จริงๆ แล้วผมก็ไม่อยากให้ถึงชั้นเอาผิดทางกฎหมายอะไรกันครับ แค่อยากให้ตักเตือนกันครับว่าไม่ควรทำแบบนี้ การที่เรามีความต้องการทางเพศสูง มันมีหลายแอปฯ ครับ ที่สามารถนัดดีล เรื่องแบบนี้ได้ อันนี้แอปฯ สำหรับสั่งอาหารครับ ไรเดอร์โดนกันหลายคนมาก แบบนี้มันไม่น่ารักนะครับ สุดท้ายอยากจะขอโทษคนที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เลยด้วยนะครับ ผมได้คุยส่วนตัวแล้วเจ้าของหอแล้ว น่ารักมากๆครับ พูดเพราะ และขอโทษผู้อาศัยในหอนี้ที่ทำให้ตกใจนะครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไรเดอร์หนุ่มผวา ลูกค้าสุดเปลี่ยวสั่งของก่อนเปิดห้องโชว์อนาจาร แก้ผ้ารับของ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง