พส.สมปอง โพสต์ซึ้งถึง พส.ไพรวัลย์ ชีวิตจะขึ้นหรือลง เราก็ยังคงรักกัน ขอบคุณมาก…จากใจ หลังมีกระแสข่าวพส.ไพรวัลย์อาจเตรียมลาสึกในเร็วๆนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี พระมหาไพรวัลย์ โพสต์เศร้า โพสต์ทำให้ญาติโยมแสดงความเป็นห่วงกันยกใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น โพสต์ที่ะบุว่า ใกล้สลัดปลอกคอ พร้อมขอบคุณ 18 ปีที่ผ่านมา และถามหาบริษัทขนย้ายสิ่งของ ทำให้ญาติโยมเข้าไปให้กำลังใจและขอร้องว่าไม่อยากให้สึก ซึ่งที่ผ่านมา พระมหาไพรวัลย์ แสดงจุดยืนชัดเจนว่าสาเหตุเป็นเพราะการแต่งตั้งเจ้าอาวาสคนใหม่นั้น

โดยความเคลื่อนไหวของพระมหาไพรวัลย์ พบมีการเก็บของในกุฏิ โดยมีโยมแม่มาจัดการให้ พร้อมกันนั้นยังโพสต์ลา พระมหาสมปอง และเปลี่ยนชื่อเพจ เป็น “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” โดยไม่มีคำว่า พระนำหน้าชื่อ และในรายละเอียดของเพจ ได้ระบุว่า “ครูสอนพิเศษ/ครู ”

ด้านเพจหมอแล็บแพนด้า เผยบทสนทนา ระหว่างพระมหาไพรวัลย์ โดยถามว่า “หลวงพี่จะสึกแล้วเหรอครับ” โดยพระมหาไพรวัลย์ ตอบแชทว่า “ใช่พี่หมอ” ซึ่งหมอแล็บยังถามถึงกำหนดวันลาสิกขาอีกด้วย สำหรับบรรยากาศที่วัดสร้อยทองในช่วงเช้าที่ผ่านมา ลูกศิษย์ได้แจ้งว่า พระมหาไพรวัลย์ ได้เดินทางออกไปรับกิจนิมนต์

ล่าสุด พระมหาสมปอง โพสต์ภาพคู่กับพระมหาไพรวัลย์ พร้อมแคปชั่นว่า ไม่ว่าชีวิตจะขึ้นหรือลง เราก็ยังคงรักกันนะน้องนะ ขอบคุณมาก…จากใจ หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไป มีศิษย์และชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน