พระมหาไพรวัลย์ เปิดแชทลับ โผล่ขอโทษ-ลบข่าว ขนสมบัติกลับรวยหลายร้อยล้าน

29 พ.ย. 2564 - 22:29 น.

พระมหาไพรวัลย์ เปิดแชทลับ นักข่าวโผล่ขอโทษ อ้างเป็นคนเขียนข่าว เตรียมขนสมบัติกลับ หลังเสนอข่าวกล่าวอ้าง พระมหาไพรวัลย์ มีเงินเข้าขั้นเศรษฐี มีเงินหลายร้อยล้าน ทำพส.โพสต์หาทนายฟ้องร้องดำนินคดี โดยจะยกเงินให้ทั้งหมด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 29 พ.ย.2564 ทำเอาญาติโยมใจหาย เมื่อพระมหาไพรวัลย์ เปลี่ยนคำนำหน้าเพจเฟซบุ๊ก ไม่มีคำว่า “พระ” เป็น “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” และโพสต์เศร้า ” ใกล้สลัดปลอกคอ พร้อมขอบคุณ 18 ปีที่ผ่านมา และถามหาบริษัทขนย้ายสิ่งของ ” ทำให้ญาติโยมแห่เข้าไปให้กำลังใจและขอร้องไม่อยากให้สึก ต่อมา พระมหาไพรวัลย์ ยังได้โพสต์กรณีมีสื่อบางสำนัก เสนอข่าว กล่าวหาพระมหาไพรวัลย์อู้ฟู่มีเงินเข้าขั้นเศรษฐีและอ้างมีเงินหลายร้อยล้าน ระบุ

” หลังอาตมาสึก ทนายท่านไหนอยากได้เงินไว้เลี้ยงชีพ อาตมาจะมอบอำนาจให้นะ อาตมาจะฟ้อง เงินที่ได้จากการฟ้องจากสื่อนี้ อาตมาจะไม่เอาสักบาท อาตมาจะมอบให้ทนายท่านนั้น” นอกจากนี้พระมหาไพรวัลย์ยังคอมเมนต์ด้วยว่า ไม่เอาไหว้สวยนะ ”

เต้าข่าว

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก ไพรวัลย์ วรรณบุตร โพสต์ ระบุ จะชอบจะชังอาตมาไม่ว่า แต่อย่าทำร้ายกันด้วยความเท็จที่ไม่จริงเลย อย่าเป็นเหยื่อของความเกลียดชัง อย่าเป็นเหยื่อของความอคติ อย่าทำร้ายใครเพียงเพราะเขาเห็นตรงกันข้ามกับเรา อาตมาจะรอการขอโทษอย่างเป็นทางการนะ แล้วอาตมาจะยุติการดำเนินคดี พร้อมโพสต์แชทข้อความจากผู้ที่อ้างเป็นนักข่าวสำนักที่ลงกล่าวหาว่า พระมหาไพรวัลย์อู้ฟู่มีเงินเข้าขั้นเศรษฐีหลายร้อยล้านบาท


พระเดือด

โดยผู้อ้างว่า เป็นคนเขียนข่าว ระบุว่า พระอาจารย์ครับ ผมต้องขอโทษ พอดีเป็นคนเขียนข่าว เดียวผมลบให้นะครับ ขณะที่ พระมหาไพรวัลย์ ได้บอกให้พูดความจริง และถามทำไมตัดสินใจเขียนแบบนี้ ลงแก้ข่าวให้อาตมานะ แล้วจะยกโทษให้

แชทลับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พระมหาไพรวัลย์ เปิดแชทลับ โผล่ขอโทษ-ลบข่าว ขนสมบัติกลับรวยหลายร้อยล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง