โซเชียลระอุ! #แบนลูกหนัง พุ่ง ลูกสาวตั้วศรัณยู เตรียมเดบิวต์ เจอชาวเน็ตขุดอดีตยับ

30 พ.ย. 2564 - 17:05 น.

กลายเป็นประเด็นร้อนในโซเชียลอย่างหนักหน่วง หลังเปิดตัว ‘ลูกหนัง ศีตลา’ ลูกสาวตั้วศรัณยูเตรียมเดบิวต์ค่ายเพลงประเทศเกาหลี ชาวเน็ตขุดอดีตยับ-โยงปมการเมืองสนั่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุดวันที่ 29 พฤษศจิกายน 2564 ค่าย GLG (Grandline Group) จากประเทศเกาหลีประกาศเดบิวต์ H1-KEY ไอดอลวงเกิร์ลกรุ๊ปอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 5 มกราคม 2022 ที่จะถึงนี้

ซึ่งหนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป มีลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวคนเล็กของตั้ว ศรัณยู และเปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง ทว่าเพียงแค่ปล่อยภาพเปิดตัวออกมาไม่นานก็เกิดดราม่าส่งผลให้ #SITALA ขึ้นแฮชแท็กอันดับหนึ่งของทวิตเตอร์ทันที

เมื่อชาวเน็ตขุดประเด็นถึงเรื่องในอดีตของตั้ว ศรัณยู แกนนำ กปปส. และแชร์ภาพอดีตของสาวลูกหนังที่เข้าร่วมการชุมนุม กปปส. ทำให้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่น รวมไปถึงบางคนยืนหยัดไม่สนับสนุนวง ทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้เดบิวต์

อย่างไรก็ตาม ทางด้านลูกหนังโพสต์ข้อความระบุ “ความเข้าใจผิดเกิดขึ้นได้ เราห้ามใจใครไม่ได้ สิ่งใดที่เราไม่ได้ทำ ไม่ได้คิด ไม่ได้เป็น แต่คนอื่นคอยยัดเยียดให้เรา เราก็ไม่ควรให้ความสำคัญ เพราะเราสัมผัสได้ว่าสิ่งนั้นไม่มีอยู่จริง” ผ่านทางสตอรีอินสตาแกรม งานนี้ทำเอาเพิ่มกระแสดราม่าทวีคูณถึงขั้นเกิด #แบนลูกหนัง ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ในทวิตเตอร์เพียงไม่กี่นาที


 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โซเชียลระอุ! #แบนลูกหนัง พุ่ง ลูกสาวตั้วศรัณยู เตรียมเดบิวต์ เจอชาวเน็ตขุดอดีตยับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง