นร.ชาย แฉครูทักแชท จากสวัสดีวันจันทร์ กลายเป็นขอดูของลับ!

30 พ.ย. 2564 - 15:00 น.

เป็นเรื่องราวฉาวของวงการครูอีกครั้ง เมื่อนักเรียนชายคนหนึ่งได้ออกมาเปิดเผยแชทของครูผู้ชายที่ส่งมาหาอย่างไม่เหมาะสม ในลักษณะลวงให้ส่งภาพส่วนตัวให้ดู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 ได้เผยแพร่เรื่องราวดังกล่าว โดยนักเรียนชายได้เขียนเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมแนบข้อความและภาพประกอบที่ครูได้ส่งมาให้ ซึ่งเป็นภาพผู้ชายถอดเสื้อสวมเพียงชั้นในนอนอยู่บนเตียง พร้อมด้วยข้อความสองแง่สองง่าม

โดยนักเรียนรายดังกล่าวระบุว่า “ครูส่งสวัสดีวันจันทร์วันต่างๆ ไหนไปๆ มาๆ เป็นภาพค่อนข้างไปในทางส่อไปทางเพศ เหมาะสมไหม ครูท่านหนึ่งใน จว.ประจวบฯ ครูคนนี้ได้ทักคุยกับผมทางแชตส่วนตัว มีส่งแบบสวัสดีวันอาทิตย์ สวัสดีวันจันทร์ อะไรแบบนี้ปกติ


จนแกเริ่มหื่น ส่งอะไรที่มันลามก คลิปโป๊บ้าง คนแก้ผ้าบ้างต่างๆ นาๆ ผมก็ยังคุยกับเขาปกติจนเขาขอดูอวัยวะเพศของผม แต่ผมไม่ให้ ก็ยังคุยกันมาเรื่อยๆ เพื่อจะดูว่าจะส่งอะไรมาอีก จนแกบล็อคเฟสและปิดเฟสหายไปในวันนี้ ครูที่ รร.ประจำจังหวัดคับผม ยืนยันข้อมูลตามจริงเพราะผมเป็นคนคุยกะครูเขาอยู่คับ 098xxxx เบอร์ผมคับ เมื่อวานผมเดินเจอครูเขาในโรงเรียน เดินคุยกับเพื่อนสงสัยแกจะได้ยินเลยบล็อคแล้วผิดเฟสหนีครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นร.ชาย แฉครูทักแชท จากสวัสดีวันจันทร์ กลายเป็นขอดูของลับ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง