น้องโอลีฟ งานเข้า ไลน์ปลอมอ้างยูทูบเบอร์ดัง ชวนทำงานลับ ซ้ำโดนโทรหื่น ขอมีเพศสัมพันธ์

30 พ.ย. 2564 - 17:05 น.

น้องโอลีฟ งานเข้า ไลน์ปลอมอ้างยูทูบเบอร์ดัง ชวนทำงานลับ ซ้ำโดนโทรหื่น เสนอเงินหมื่นขอมีเพศสัมพันธ์ เจ้าตัวผวาหนัก เตรียมแจ้งความ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 30 พ.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ร้านน้องโอลีฟ แม่ค้าขนมโตเกียว ผู้จุดประกายเสื้อเปิดอกโนบรา จนโด่งดังไปทั่วประเทศ และมีการใส่เสื้อดังกล่าวออกมาขายของกันอย่างกว้างขวาง ยังคงมีลูกค้าเข้ามาติดต่อซื้อขนมโตเกียวอย่างต่อเนื่อง แต่ต้องจดชื่อเบอร์โทรจองไว้ โดยลูกค้าที่ผิดหวังก็ขอเพียงได้ถ่ายรูปคู่น้องโอลีฟ ก็พอใจ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น้องโอลีฟ ในวันนี้มีเรื่องวิตกอย่างหนักเมื่อมีโทรศัพท์ทางไลน์โทรเข้ามาขอมีเพศสัมผัส เสนอให้เงิน 20,000 บาท และ ยังมีพวกหื่นปลอมเพจปลอมไลน์บุคคลดัง ไลน์มาขอจ้างถ่ายแบบโป๊ทางไลน์กลุ่มลับ โดยเสนอราคาให้อย่างงาม ทำเอา น้องโอลีฟ อยู่ในอาการตกใจ หวาดผวา กับสิ่งที่ได้รับวันนี้อย่างมาก

น้องโอลีฟ งานเข้า

น้องโอลีฟ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า มีโทรศัพท์ทางไลน์เข้ามาหาดู ขณะที่หนูกำลังไปถ่ายรีวิวให้กับน้ำปลายี่ห้อหนึ่ง โทรมาพูดในลักษณะหื่นกาม ตกใจมากเลย รีบยื่นให้พี่ที่อยู่ด้วย ให้คุยกับพวกนี้ให้หน่อย และยังมีพวกปลอมไลน์คนดัง โดยช่วงที่ตนได้ไปออกในรายการ “โกบอยครัช” เมื่อสองวันก่อน

 

ปรากฏว่าได้มีพวกไม่หวังดีปลอมไลน์เป็น โกบอยครัช เขียนข้อความมา บอกว่า นี่โกบอยเอง นะ จะชวนไปทำงานลับ ตนถามกลับไปว่างานอะไร บุคคลดังกล่าวบอกว่าเป็นของเพื่อนพี่อันนี้เราเป็นความลับกันนะ เป็นงานสีเทา จะให้ใครรู้ไม่ได้ ตนงงมาก ต่อมาเขาก็ให้บุคคลเป็นผู้หญิงทักมา กลัวมากเลย เลยไม่ตอบตัดไปเลย

ต่อมาหนูได้ติดต่อไปยัง โกบอยครัช ตัวจริงในไลน์ ซี่ง พี่โกบอย ตอบกลับมาว่า ไลน์ดังกล่าวไม่ใช่เขา ให้ระวัง หนูกลัวมากเลย ที่น่ากลัวที่สุดคือบุคคลที่โทรมา หนูกลัวมาก และได้คุยกับคนสนิทและอีกหลายคน ก็บอกให้ตนไปแจ้งความกับตำรวจไว้ก่อนเพื่อความปลอดภัย ให้ตำรวจติดตามตัวพวกนี้มาดำเนินคดี ตอนนี้ขอรวมรวบหลักฐานต่าง ๆ เพื่อจะไปแจ้งความต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ น้องโอลีฟ งานเข้า ไลน์ปลอมอ้างยูทูบเบอร์ดัง ชวนทำงานลับ ซ้ำโดนโทรหื่น ขอมีเพศสัมพันธ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง