บิ๊กเซอร์ไพรส์! สาวกรี๊ด ซื้อกล่องสุ่ม พิมรี่พาย 1 แสน ได้เครื่องสำอางแถมรถยนต์

1 ธ.ค. 2564 - 21:32 น.

บิ๊กเซอร์ไพรส์! สาวกรี๊ด ซื้อกล่องสุ่ม พิมรี่พาย 1 แสน ได้เครื่องสำอางแถมรถยนต์ เผยมูลคาเครื่องสำอางที่ได้ก็คุ้มเกิน 1 แสนบาทแล้่ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

1 ธ.ค. 2564 – จากกรณี นุ่น นพลักษณ์ บิวตี้บล็อกเกอร์คนดัง ได้ถาม พิมรี่พาย ขณะไลฟ์สดขายของว่า ขายกล่องสุ่มเครื่องสำอางหรือไม่ ซึ่งต่อมา พิมรี่พาย ได้ประกาศขายกล่องสุ่ม ในราคากล่องละ 100,000 บาท ปรากฏว่ามีผู้ให้ความสนใจจำนวนมาก เพียงแค่ 10 นาที มีผู้จองซื้อร่วม 1 พันคน ยอดขายกว่า 100 ล้านบาท

โดย พิมรี่พาย ได้บอกในไลฟ์ว่า กล่องสุ่ม 1 แสน จะใส่อะไรบ้างก็เรื่องของตน ซึ่งจะไม่บอก ให้ไปลุ้นกันเอาเอง ทำให้หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอว่า สินค้าที่จะได้ในกล่องนั้นจะมีอะไรบ้าง

ล่าสุด กล่องสุ่มได้เดินทางถึงมือหลายคนแล้ว ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Patcha Mariasi ไลฟ์สดว่า นอกจากเครื่องสำอางในกล่องที่มีมูลค่ามากกว่า 150,000 บาท ที่ได้จากกล่องสุ่มแล้ว เธอยังได้กุญแจรถจักรยานยนต์ด้วย


อย่างไรก็ตามสิ่งที่เป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์กว่าคือ เมื่อรถมาส่งที่หน้าโกดัง กลับไม่ใช่รถจักรยานยนต์ แต่เป็นรถยนต์มุลค่ากว่า 4 แสนบาท ที่แถมมาพร้อมกล่องสุ่ม ทำเอาเธอเข่าแทบทรุด พร้อมโพสต์ขอบคุณ พิมรี่พาย ถึงเซอร์ไพรส์ใหญ่ในครั้งนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บิ๊กเซอร์ไพรส์! สาวกรี๊ด ซื้อกล่องสุ่ม พิมรี่พาย 1 แสน ได้เครื่องสำอางแถมรถยนต์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง