เดือดกลางถนน! หนุ่มขี่จยย.กระหน่ำยิงรถเมล์ ขับหนีสุดระทึก เผยเหตุจากควันดำ

2 ธ.ค. 2564 - 12:00 น.

เดือดกลางถนน! หนุ่มขี่จยย.กระหน่ำยิงรถเมล์ ขับหนีสุดระทึก เผยเหตุจากควันดำ ก่อนลงมือกลางถนนรามอินทรา พบคนลงมือเป็นนักเรียนนายสิบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นอีกเรื่องราวที่กำลังวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ เมื่อเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 เผยแพร่คลิปสุดระทึกที่เกิดขึ้นบนถนนกลางกรุง เมื่อรถเมล์ขาวแดง สาย 71 โดยหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์ไล่ขี่กลางถนนตอนกลางวันแสกๆ สร้างความแตกตื่นให้กับคนขับรถเมล์ กระเป๋ารถเมล์และประชาชนที่ใช้รถสัญจรผ่านไปมา

โดยระบุว่า “นี่มันกลางเมืองนะ ยิงกันแบบนี้เลยหรือ ไม่เกรงกลัวกฏหมายกันเลย ยิงอุกอาจ ภัยสังคม เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเส้นรามอินทรา ใกล้เคียงห้างดัง คนร้ายยิงใส่รถเมล์ขสมก. ระหว่างออกจากอู่ย่านสวนสยาม ท้องที่ส.น.บางชัน”

จากการสอบถามหนุ่มคนขับรถเมล์ทราบว่า ขณะขับรถเมล์ออกมาจากอู่ มีหนุ่มคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์ตามมาแล้วมาปาดหน้า ก่อนถามว่าทำไมรถควันดำ จึงตอบไปว่าให้ไปถามเจ้านาย ก่อนหนุ่มคนดังกล่าวจะเดินกลับไปที่รถและหยิบปืนออกมา ตอนนั้นจึงตัดสินใจขับรถหนี ก่อนหนุ่มคนดังกล่าวจะขี่รถจักรยานยนต์ตามมาอีก ตอนนั้นสังเกตเห็นชักอาวุธปืนออกมา ก่อนยิงใส่โดนรถจนกระจกมองข้างแตก จากนั้นพยายามขับรถหลบหนีมาได้ โชคดีจังหวะนั้นยังไม่มีผู้โดยสารบนรถ

ต่อมาเข้าแจ้งความตำรวจ สน.บางชัน ก่อนผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวพบเป็นนักเรียนนายสิบ จากนั้นตำรวจได้ติดต่อให้พูดคุยไกล่เกลี่ยกัน โดยอีกฝ่ายจะจ่ายเงินค่าเสียหายให้ แต่ตนไม่ยินยอมและยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เดือดกลางถนน! หนุ่มขี่จยย.กระหน่ำยิงรถเมล์ ขับหนีสุดระทึก เผยเหตุจากควันดำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง