น้องโอลีฟ โดนอีก! มิจฉาชีพปลอมเฟซบุ๊ก โฆษณาชวนเล่นพนันออนไลน์

2 ธ.ค. 2564 - 17:09 น.

น้องโอลีฟ โดนอีก! มิจฉาชีพปลอมเฟซบุ๊ก โฆษณาชวนเล่นพนันออนไลน์ หลังจากเพิ่งถูกโรคจิตโทรศัพท์คุกคามทางเพศ เตรียมนำหลักฐานทั้ง2เหตุการณ์ขึ้นโรงพักแจ้งความพรุ่งนี้(3ธ.ค.64)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 2ธ.ค. 2564 รายงานข่าวจากจังหวัดเชียงใหม่แจ้งว่า กระแสความฮือฮาในตัว “น้องโอลีฟ” นางสาวอรัญญา อภัยโส อายุ23ปี แม่ค้าสาวที่แต่งชุดแหวกอกโนบราขายขนมโตเกียวเนยกรอบยังคงโด่งดังต่อเนื่อง ซึ่งนอกจากยอดขายขนมที่ลูกค้าต้องจองกันล่วงหน้าหลายวันแล้ว ขณะเดียวกัน”น้องโอลีฟ” ยังมีงานที่ได้รับการว่าจ้างให้ไปโชว์ตัวคิวยาวอีกด้วย เช่นวันนี้ที่รับงานไว้ต้องเดินทางไปกรุงเทพฯ แต่ยังคงเปิดร้านตามปกติ โดยให้เพื่อนคนสนิททำหน้าที่เปิดร้านและทำขนมแทน

ทั้งนี้เพื่อนคนสนิทของ “น้องโอลีฟ” เปิดเผยว่า หลังจากที่เมื่อวานก่อน “น้องโอลีฟ” โดนคนโรคจิตโทรศัพท์มาคุกคามทางเพศ และก่อนหน้ามีมิจฉาชีพปลอมไลน์อ้างเป็น”โกบอย”พยายามล่อลวงให้รับงานถ่ายภาพลับส่วนตัว ล่าสุดวันนี้พบว่ามีมิจฉาชีพนำภาพของ “น้องโอลีฟ” ไปเปิดเฟซบุ๊คชื่อ “Kitiya Udomdech” สวมรอยเป็น “น้องโอลีฟ” โพสต์เชิญชวนให้สมัครสมาชิกเว็บไซต์พนันและเล่นพนันในเว็บไซต์

โดยกรณีนี้เพิ่งมีผู้หวังดีแจ้งมาให้ทราบ และ “น้องโอลีฟ” ที่อยู่ระหว่างทำงานที่กรุงเทพฯ ยังไม่ทราบเรื่อง แต่ยืนยันว่าเฟซบุ๊คดังกล่าวไม่ใช่ของ “น้องโอลีฟ” และเจ้าตัวไม่มีส่วนรู้เห็นเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งกรณีนี้สร้างความเสียหายให้กับ “น้องโอลีฟ” อย่างมาก


ทั้งนี้เบื้องต้นตั้งใจว่าเมื่อ “น้องโอลีฟ” กลับมาถึงเชียงใหม่ในคืนนี้ จะปรึกษากัน เพื่อนำหลักฐานเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจในวันพรุ่งนี้(3ธ.ค.64) โดยแจ้งความพร้อมกับกรณีที่โดนคนโรคจิตโทรศัพท์มาคุกคามทางเพศด้วย

ส่วนกรณีปลอมไลน์”โกบอย”นั้น ล่าสุดทราบว่าทาง”โกบอย”จะแจ้งความที่กรุงเทพฯ และจะซื้อตั๋วเครื่องบินให้ “น้องโอลีฟ” ไปด้วย แต่ยังไม่แน่ใจว่าเป็นวันใด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ น้องโอลีฟ โดนอีก! มิจฉาชีพปลอมเฟซบุ๊ก โฆษณาชวนเล่นพนันออนไลน์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง