จากกรณี มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพขนมยี่ห้อหนึ่ง พร้อมข้อความอ้างว่า “พิมรี่พาย เล่นกูแล้วเพื่อน กินไปตั้งชิ้นนึงเต็มๆพอจะแกะซองที่ 2 เพิ่งมาเห็น Pimrypie-พิมรี่พาย พิมรี่พายขายทุกอย่าง” โดยพบว่า ขนมมีราขึ้นอยู่แทบทุกชิ้น และยังมีลูกค้าอีกหลายรายที่ออกมาระบุว่า ตนเองก็มีราขึ้นเหมือนกันนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด เพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง ได้ออกมาเปิดเผยถึงการเข้าไปเคลียร์ปัญหาและขอโทษลูกค้า โดยระบุว่า “ต้องกราบขออภัยคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ได้สั่งบราวนี่แล้วมีปัญหาสินค้าไม่ได้คุณภาพไปนะคะ สำหรับคุณลูกค้าท่านใดต้องการขอคืนเงิน สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านไลน์ pimryhelpme หรือเข้ากลุ่มรอของจากพิมรี่พาย ทางบริษัทมีเจ้าหน้าที่แอดมินคอยให้บริการคุณลูกค้าอยู่ค่ะ เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลแล้วจะรีบโอนเงินคืนให้เป็นการเร่งด่วน

สำหรับคุณลูกค้าที่ได้ทานบราวนี่ที่มีปัญหา ที่เป็นข่าวตั้งแต่เมื่อคืนไป ทางบริษัทได้ติดต่อเพื่อชดเชยค่าเสียหาย และรับผิดชอบค่ารักษาทั้งหมดจนกว่าจะหายดี รวมถึงส่งมอบกระเช้าดอกไม้แทนคำขอโทษ และจะตรวจสอบสินค้าให้ดีกว่านี้ในอนาคต โดยคุณพิมเอง ก็ได้ติดต่อคุณลูกค้าเป็นการส่วนตัว เพื่อขอโทษคุณลูกค้าท่านนั้นด้วยตัวเธอเองเรียบร้อยแล้วค่ะ ส่วนสินค้าบราวนี่ที่บริษัทสั่งทำกับโรงงานแห่งหนึ่ง ตอนนี้สั่งระงับการขาย ระงับการผลิตและหยุดจำหน่ายเรียบร้อยแล้วค่ะ ขออภัยมา ณ ที่นี้อีกครั้งนะคะ”

ทีมงานพิมรี่พาย เปิดเผยว่า ไม่ว่าลูกค้าคนไหน สั่งของไปแล้ว สินค้ามีปัญหา เรารับผิดชอบทั้งหมด แต่ว่าอาจจะตอบช้าบ้าง เพราะมีลูกค้าสั่งมาเยอะ หรือถ้าสั่งของไปแล้วไม่ได้ ให้เข้าไปตามของได้ที่ กลุ่มเฟซบุ๊ก รอของจากพิมรี่พาย จะมีทีมแอดมิน คอยตอบลูกค้าตัวต่อตัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน