‘พิมรี่พาย’มาแล้ว โต้ดราม่ากล่องสุ่ม ลั่นไม่ได้ประกาศเสี่ยงโชค แค่ตอบแทนลูกค้าที่สนับสนุน ยืนยันเป็นเพียงการตกลงซื้อขายตามปกติ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีแม่ค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง “พิมรี่พาย” ไลฟ์สดขายเครื่องสำอางกล่องสุ่ม ราคากล่องละ 100,000 บาท โดยมีผู้ซื้อบางรายได้ทั้งโทรศัพท์มือถือ และรถยนต์ ทองคำ จนกลายเป็นเรื่องดราม่า เมื่อมีนักกฎหมายและทนายความชื่อดังออกมาระบุว่าอาจจะเข้าข่ายผิดกฎหมาย พ.ร.บ.การพนัน

ล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา พิมรี่พาย ไลฟ์สดชี้แจงปมดรามาดังกล่าวผ่านเพจ อิส คิวท์ คลินิก สรุปว่ากล่องสุ่มที่ขายเป็นเครื่องสำอาง 100,000 บาท ตนจะใส่เครื่องสำอางอะไรก็ได้ และไม่ได้ประกาศว่า “เสี่ยงโชคลุ้นรับรางวัล” แต่อย่างใด แต่บอกแค่ว่า “จะใส่อะไรลงไปก็เรื่องของ…นะ” โดยลูกค้าที่รับได้ก็จะสั่งซื้อตามความพอใจ แต่บางคนที่ได้รับรถยนต์ ทองคำ กระเป๋าแบรนด์เนม เพราะต้องการที่จะตอบแทนลูกค้า

พิมรี่พาย กล่าวว่า ตนไม่ได้ประกาศจะแจกทอง แจกรถ แจกไอโฟน โดยวันขายบอกแค่ว่าจะขายกล่องสุ่มเครื่องสำอาง ตามที่ลูกค้าเรียกร้องมาเท่านั้น ไม่มีคำว่าลุ้นรับรถ ลุ้นรับทอง ลุ้นรับไอโฟน แต่ทั้งหมดอยู่ที่หัวใจของแม่ค้าที่สำนึกบุญคุณในตัวลูกค้า ตนเจริญมาด้วยลูกค้าที่สนับสนุนแล้วเราจะให้คืนลูกค้ามากกว่าเครื่องสำอาง ให้ด้วยความพอใจมันผิดอะไร ต้องขอบคุณผู้ใหญ่หลายท่านที่เตือนมาและปรารถนาดี จึงขอให้ท่านต่อคิวเถอะมันเยอะ และขอให้เลิกใช้เหตุผลในตำรา เพราะตนใช้หัวใจตอบแทนบุญคุณต่อลูกค้า

“ยืนยันเป็นเพียงการตกลงซื้อขายตามปกติ ซื้อมาขายไป ไม่มีการประกาศให้เสี่ยงโชคพนันขันต่อที่ขัดต่อ พ.ร.บ.การพนัน”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน