ทิดไพรวัลย์ ฟาดแรง! ปมเสื้อแบรนด์หรู ลั่นได้มาฟรี-ดาราดังขอแลก ถามอิจฉาหรือ หลังจากกำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงที่มาเสื้อตัวนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากเพจ ไพรวัลย์ วรรณบุตร​ ได้โพสต์ภาพลาสิกขาของอดีตพระมหาไพรวัลย์ จากเดิมที่แจ้งว่าจะสึกวันที่ 4 ธ.ค.​ตามที่ได้ประกาศเอาไว้ โดยมีภาพบรรยากาศของการสึก และอดีตพระมหาไพรวัลย์​ ได้เปลี่ยนเป็นเสื้อขาว สวมโสร่ง พร้อมโพสต์ภาพยิ้มอรุ่มเจ๊าะ ด้วยแคปชั่นว่า “เริ่ม” และเขียนในคอมเมนต์ไว้ว่า “ผมโสดนะ” ก่อนที่จะโพสต์ภาพเดินทางไปเยี่ยมแม่ที่โรงพยาบาล

จากนั้นทิดไพรวัลย์และพระมหาสมปอง ได้เดินทางไปยังจ.เพชรบุรี เพื่อเดินทางไปพบหมอปลา และต้องการไปพักผ่อนหลังจากสึก เมื่อเดินทางไปถึงหมอปลาได้เตรียมค้อนผูกโบว์เอาไว้ให้ พร้อมทั้งให้ทิดไพรวัลย์ลองทุบศาลโชว์ไว้ด้วย

โดยทิดไพรวัลย์ยังตั้งวงกินหมูกระทะที่บ้านพักของหมอปลาในจ.เพชรบุรี ถือเป็นอาหารมื้อเย็นแรกที่รับประทานหลังสึกออกมา โดยมีกลุ่มคนที่รู้จักเข้ามาร่วมรับประทานด้วย พร้อมระบุแคปชั่นว่า “หมูกระทะป่ะละ”

แต่ที่น่าจับตาอีกอย่างคงเป็นเสื้อที่ทิดไพรวัลย์ใส่อยู่ โดยเป็นเสื้อสีเขียว หากดูผ่านๆ อาจมองว่าเป็นเสื้อยืดธรรมดาทั่วไป แต่เมื่อส่องดูดีๆ จะพบว่าเป็นเสื้อแบรนด์ดังอย่าง PALM ANGELS CROCODILE PRINT T-SHIRT ที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้ โดยดาราและนักแสดงดังใส่กันเพียบ

โดยเสื้อตัวนี้ทิดไพรวัลย์เผยว่า ได้ไปอัดรายการและเจอกับนิกกี้ ณฉัตร ก่อนนิกกี้ขอแลกกับเสื้อสีขาวที่ใส่หลังสึก จึงถามว่าเสื้อสีเขียวตัวนี้ราคาเท่าไร นิกกี้ก็บอกว่าหมื่นกว่าบาท จึงยอมแลกกับเสื้อที่ขาวที่ใส่อยู่ราคาแค่ 100 บาท โดยเสื้อสีขาวซื้อจากแม่กำปอง จ.เชียงใหม่

ล่าสุด ทิดไพรวัลย์ โพสต์ในเพจ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ชี้แจงถึงที่มาของเสื้อแบรนด์ PALM ANGELS CROCODILE PRINT T-SHIRT ซึ่งดาราดัง นิกกี้ ณฉัตร ได้ขอแลกกับเสื้อที่ทิดไพรวัลย์ใส่ตอนสึก

โดยทิดไพรวัลย์ตอบโต้ดุเดือดสื่อบางแห่งถึงปมเสื้อสีเขียวที่ใส่ว่า “เขาให้กูฟรีไอ้….สะตวง กูแลกเสื้อกับนิกกี้ อิจฉาหรอ ไอ้ฉิบ….” และคอมเมนต์ว่า “อ่ะ ดูซะมึงงง แหกลูกกะตาโง่ๆ ของมึงดูให้ชัดๆ”

หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไปมีผู้แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน