หมอแล็บแพนด้า ชวน พส.สมปอง ไปเตะบอลหลังสึก! เจอคำตอบสุดพีก-ไม่ได้โม้ มาทั้งเมสซี่-โรนัลโด้-โจ้ 5 หลา ชาวเน็ตรอชมลีลาในสนาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากเพจ ไพรวัลย์ วรรณบุตร​ ได้โพสต์ภาพลาสิกขาของอดีตพระมหาไพรวัลย์ จากเดิมที่แจ้งว่าจะสึกวันที่ 4 ธ.ค.​ตามที่ได้ประกาศเอาไว้ โดยมีภาพบรรยากาศของการสึก และอดีตพระมหาไพรวัลย์​ ได้เปลี่ยนเป็นเสื้อขาว สวมโสร่ง พร้อมโพสต์ภาพยิ้มอรุ่มเจ๊าะ ด้วยแคปชั่นว่า “เริ่ม” และเขียนในคอมเมนต์ไว้ว่า “ผมโสดนะ” ก่อนที่จะโพสต์ภาพเดินทางไปเยี่ยมแม่ที่โรงพยาบาล

ต่อมาพระมหาสมปอง เปิดใจว่า อาตมาจะสึกในวันที่ 2 ม.ค.2565 โดยตรงกับวันเกิดแม่ อาตมาพูดไปเดี๋ยวก็โดนอาจารย์สุลักษณ์ ศิวรักษ์ ด่าอีก เพราะเพิ่งรับปากท่านไป แต่ไม่แน่อาจจะเร็วกว่าเดิม โดยสาเหตุมาจากน้าเน็กติดต่อไพรวัลย์มาแล้ว งานเยอะอะ อิจฉางานตัวเอง งานของหลวงพี่เงียบมาก โดยได้แจ้งเลขาไปแล้วว่าให้รับงานแค่สิ้นปีนี้พอ

เมื่อถามว่าตัดสินใจนานหรือไม่ พระมหาสมปอง กล่าวว่า ตัดสินเมื่อกี้เลย (หัวเราะ) เอาจริงๆ คิดมานานแล้ว โดยทางพี่หนุ่ม กรรชัย และพี่สาวก็บอกแล้วว่าไม่ต้องไปพูดหรอก เพราะจะทำให้ดูไม่ดี แต่ความจริงไม่ใช่เรื่องต้องปิดบัง

ล่าสุดเพจ หมอแล็บแพนด้า โพสต์ภาพแชทข้อความพูดคุยกับพระมหาสมปองที่ประกาศเตรียมสึกในวันที่ 2 ม.ค.2565 โดยระบุแคปชั่นว่า หลังวันที่ 2 ม.ค. สึกแล้วเจอกันครับ!!

โดยรายละเอียดในแชทการพูดคุยนั้น หมอแล็บแพนด้า ถามว่าถ้าสึกแล้วไปดูบอลกันนะครับ ลงเตะด้วย ท่านเตะบอลเป็นไหมครับ

ก่อนพระมหาสมปองตอบแบบขำขันว่า เลี้ยงเก่งกว่าเมสซี่ ไขว้ดีกว่าโรนัลโด้ โหม่งเก่งกว่าโมราต้า ยิงคมเก่งกว่าโจ้ 5 หลา ก็มหาสมปองนี่แหละ ไม่ได้โม้ (พี่บาส สมรักษ์กล่าวไว้)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน