เซอร์ไพรส์มาก เปิดตัว ทิดไพรวัลย์ พรีเซนเตอร์คนใหม่ เซรั่มเกาหลีแบรนด์ดัง ประกบคู่ดาราสาวสวยเซ็กซี่ เบอร์หนึ่งแถวหน้าของเมืองไทย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากเพจ ไพรวัลย์ วรรณบุตร​ ได้โพสต์ภาพลาสิกขาของ อดีตพระมหาไพรวัลย์ จากเดิมที่แจ้งว่าจะสึกวันที่ 4 ธ.ค.​ ตามที่ได้ประกาศเอาไว้ โดยมีภาพบรรยากาศของการสึก และอดีตพระมหาไพรวัลย์​ ได้เปลี่ยนเป็นเสื้อขาว สวมโสร่ง พร้อมโพสต์ภาพยิ้มอรุ่มเจ๊าะ ด้วยแคปชั่นว่า “เริ่ม” และเขียนในคอมเมนต์ไว้ว่า “ผมโสดนะ” ก่อนที่จะโพสต์ภาพเดินทางไปเยี่ยมแม่ที่โรงพยาบาล อ่านข่าว : ทำหน้าที่ลูก! ทิดไพรวัลย์ เยี่ยมแม่หลังผ่าตัดมะเร็ง บอกหนูได้กลับมาอยู่กับแม่แล้ว

ล่าสุดวันที่ 5 ธ.ค.2564 หลังเปลี่ยนจาก พระมหาไพรวัลย์ มาเป็นโอปป้าในทันที โดย อดีตพระมหาไพรวัลย์ ปัจจุบันรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เซรั่มแบรนด์ดังจากเกาหลี ประกบคู่กับดาราสาวสวย เซ็กซี่ เบอร์ 1 แถวหน้าของไทย ไปเรียบร้อยเมื่อคืนนี้

โดยวงในบอกมา เรียกว่าปังหยุดไม่ไหว ดีลราคาจบภายใน 8 ชั่วโมง ผู้บริหารต่อสายตรงคุยตอนเที่ยง เย็นเซ็นสัญญา เช้าบินมาส่งเซรั่มให้ ทิดไพวัลย์โกยเงินล้านไปเรียบร้อย ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องสงสัย เพราะ 10 โมงนี้ ทิดไพรวัลย์ลงภาพตัวเองเป็นพรีเซนเตอร์ เปิดหน้าเพจเฟซบุ๊กตัวเอง บอกเลยแฟนคลับทิดไพรวัลย์ไปตำกันแหลก เซรั่มไม่พอขาย อ่านข่าว : งานถล่ม ทิดไพรวัลย์ สินค้า20แบรนด์ โอนค่าตัวสดๆ หลวงพี่สึกออกอัลบั้มคู่

เจ้าของเซรั่มกระซิบมา “เพราะจากงาน live สดร้านไอเดียมงคล จ.เชียงใหม่ ขายหมดโกดังหลังจากท่านไลฟ์สด ภายใน 24 ชั่วโมง หมดโกดัง จนไม่มีภาพขาย แม่เจ้า พลังคนรักทิดไพรวัลย์ สาวกคือประเป๋าหนักมาก จึ้งไม่ไหวแล้ว ฟาดงานพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางดังไปเรียบร้อย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน