ซินแสเข่ง มาแล้ว! ผ่าดวง ทิดไพรวัลย์ ชี้ฤกษ์สึก เหมือนกินยาพิษ ไม่สมหวัง

5 ธ.ค. 2564 - 13:31 น.

ซินแสเข่ง ผ่าดวง ทิดไพรวัลย์ ระบุ ไม่ควรสึกในปีนี้ ชี้ มีผลต่อดวงชะตาเหมือนกินยาพิษ ก่อให้เกิดปัญหาไม่สมหวังในชีวิต-ความผิดเพี้ยนในการกระทำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 5 ธ.ค.2564 นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือ ซินแสเข่ง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย ได้ผ่าดวงฤกษ์ยามที่เป็นมงคลในการลาสิขาเพศสมณะจากการเป็นพระของอดีตพระไพรวัลย์ วรรณบุตร เกิดวันพุธที่ 2 เดือนตุลาคม พ.ศ.2534 ปีมะแม ธาตุทอง ซึ่งปี 2564 เป็นปีฉลู ธาตุทองเป็นปีชง หรือปีปะทะ ที่จะก่อให้เกิดมรสุมความวุ่นวายต่อดวงชะตาสร้างความแตกแยกสับสนไม่ปรองดอง

นายชนม์ทรรศน์ กล่าวต่อว่า ฤกษ์สึกวันศุกร์ที่ 3 เดือนพฤศจิกายน 2564 เวลา 09.45 น. จึงไม่ควรใช้ฤกษ์สึกในวันนี้และปีนี้ เพราะเป็นปีที่ปะทะต่อดวงชะตาและอาจมีผลต่อดวงชะตาเหมือนกินยาพิษเข้าไป ก่อให้เกิดปัญหาความไม่สมหวังในชีวิต ก่อให้เกิดความผิดเพี้ยนในการกระทำ

นายชนม์ทรรศน์ กล่าวอีกว่า ซึ่งชายหรือหญิงใดก็ตามที่สละกิเลสบวชเป็นพระ หรือหญิงใดที่บวชเป็นแม่ชี เมื่อจะสึกจากการบวชเหมือนมีชีวิตที่เกิดใหม่ เพื่อสละความทุกข์ความโศก หรือบวชเพื่อให้กับบุพการี ควรต้องมีฤกษ์ยามที่ดี เพื่อให้มีชีวิตที่ดีในอนาคตต่อไป


“ดวงชะตาของอดีตพระไพรวัลย์นั้น อาจจะมีคู่ซี้หรือคู่ปีสมพงศ์ที่มักจะทำอะไรก็รู้สึกจะเห็นด้วยในการกระทำ ด้วยกัน 2 ท่าน คือ หมอปลาที่เกิดในปีที่เสริมมีดวงสมพงศ์ซึ่งกันและกัน และอีกท่านหนึ่งคือ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต เพื่อนที่เป็นคู่สมพงศ์ คู่ซี้ที่เหมือนเข้าใจซึ่งกันและกัน เหมือนมองตาแล้วรู้ใจ แต่ดวงของทั้งสองท่านก็ถือว่าตกอยู่ในดวงที่เป็นปีให้ร้ายที่จะก่อให้เกิดความเป็นศัตรูที่ทำอะไรก็แล้วแต่มักจะกลายเป็นผลร้ายตอบแทนที่ควรจะต้องระวัง” นายชนม์ทรรศน์ กล่าว

ขอบคุณที่มา : มติชน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ซินแสเข่ง มาแล้ว! ผ่าดวง ทิดไพรวัลย์ ชี้ฤกษ์สึก เหมือนกินยาพิษ ไม่สมหวัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง