ช็อกวงการ กอล์ฟ นันทวัฒน์ ครีเอทีฟดังดับ เพื่อนร่วมอาลัย โพสต์สุดท้าย

7 ธ.ค. 2564 - 07:53 น.

แห่ร่วมอาลัยช็อกวงการ กอล์ฟ นันทวัฒน์ ครีเอทีฟชื่อดังระดับโลก เสียชีวิต เพื่อนๆร่วมอาลัย เผยโพสต์สุดท้าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี ครีเอทีฟชื่อดัง กอล์ฟ นันทวัฒน์ อายุ 41 ปี ตัดสินใจจบชีวิต จากความเครียดและป่วยโรคซึมเศร้า เคยเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ซึ่งล่าสุดได้ไปฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้ามีอาการปวดหัวเรื่อยมาและอาจจะมีอาการโรคซึมเศร้ากำเริบด้วย จึงตัดสินใจจบชีวิตตัวเองนั้น

โดยก่อนเสียชีวิตได้โพสต์สุดท้ายทางเฟซบุ๊กส่วนตัว เป็นคำสอนของท่านพุทธทาสภิกขุว่า เราต้องไม่ดับทุกข์ที่วัด ที่ป่า ที่บ้าน ที่ภูเขา ต้องดับทุกข์ที่เหตุของความทุกข์นั่นเอง

ทั้งนี้มีเพื่อนๆและคนเข้ามาร่วมแสดงความอาลัยจำนวนมาก ทั้งคนแวดวงโฆษณา และคนดัง อาทิ เป้ย ปาดวาน ก็เข้ามาคอมเมนต์อาลัยด้วยว่า ขอบคุณสำหรับเรื่องราวดีที่พี่เคยแบ่งปัน ขอบคุณสำหรับน้ำใจที่พี่มอบให้เสมอมา ขอให้พี่หลับให้สบายนะคะ จะรำลึกถึงพี่ตลอดไป

กอล์ฟ นันทวัฒน์ เป็นคนโฆษณาที่มีชื่อเสียง คว้ารางวัลจากเวทีชั้นนำระดับโลกไม่ว่าจะเป็น คานส์ ไลออนส์ (Cannes Lions) , คลีโอ (CLIO) , แอดเฟสต์ (AdFest) , แอดแมน (Adman Awards & Symposium) และอีกหลายรางวัลทางด้านโฆษณา และยังเป็นซีอีโอของบริษัท นวิน คอนซัลแทนต์ เหตุการณ์สลดครั้งนี้ สร้างความตกใจพี่น้องในวงการโฆษณาและครีเอทีฟ ต่างร่วมแสดงความเสียใจ


ทั้งนี้เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง รับแจ้งเหตุพบชายเสียชีวิต บริเวณด้านหลังอาคารฟอร์จูนทาวน์ ถนนรัชดาภิเษก แขวงและเขตดินแดง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุด้านหลังอาคารพบศพนายนันทวัฒน์ หรือ กอล์ฟ ครีเอทีฟชื่อดัง อายุ 41 ปี สภาพศพนอนคว่ำหน้า มีบาดแผลที่ศีรษะ ร่างกายแขนขาหักผิดรูป

จากการสอบสวนทราบว่า นายนันทวัฒน์ ตกลงมาจากลานจอดรถบริเวณชั้นที่ 8 เจ้าหน้าที่จึงขึ้นไปตรวจสอบที่ชั้น 8 พบรองเท้าแตะหนังสีดำ วางอยู่ที่พื้นข้างกำแพงกั้นตรงจุดที่ตก เบื้องต้นเจ้าหน้าอยู่ระหว่างการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง แต่คาดว่า ผู้ตายน่าจะเครียดโรคซึมเศร้ากำเริบ จึงตัดสินใจจบชีวิต ซึ่งเจ้าตัวเคยเปิดเผยเกี่ยวกับการต่อสู้กับโรคซึมเศร้าในสื่อต่างๆด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ช็อกวงการ กอล์ฟ นันทวัฒน์ ครีเอทีฟดังดับ เพื่อนร่วมอาลัย โพสต์สุดท้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง