น่ากลัว! พ่อแม่ลูกนอนอยู่บนเตียง เจออะไรมาไต่ที่คอ เปิดไฟดูถึงช็อก-ตัวใหญ่มาก พบเป็นตะขาบไปซุกอยู่บนหัวเตียงนอน คาดเข้ามาตอนเปิดประตูไว้ (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นอีกเหตุการณ์สุดระทึกที่เกิดขึ้นบนเตียงนอน เมื่อผู้ใช้ติ๊กต็อก @bassg444 โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดภายในบ้านหลังหนึ่งที่พัทยา จ.ชลบุรี เมื่อครอบครัวหนึ่ง พ่อแม่และลูกๆ รวม 4 คน กำลังนอนกลับกันอยู่อย่างสบาย เมื่อเวลา 05.30 น. เช้ามืดวันที่ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมา

โดยขณะที่ครอบครัวนี้กำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่นั้น สังเกตว่ามีตัวอะไรบางอย่างไต่บริเวณคอและไหล่ของคุณแม่ ที่นอนอยู่ฝั่งซ้ายของเตียง ก่อนคุณแม่รู้สึกตัวตื่นขึ้น หลังรู้สึกเหมือนมีตัวอะไรมาไต่ที่คอ จากนั้นใช้ไฟฉายส่องไฟหาว่ามันคือตัวอะไรกันแน่ พยายามยกหมอนขึ้นดูว่าไปซ่อนอยู่ที่ไหน

จนกระทั่งเปิดหมอนที่ลูกหนุนถึงสังเกตเห็นขาอะไรบางอย่างลักษณะคล้ายกับตะขาบ จึงรีบอุ้มลูกทั้งสองคน อายุ 5 ขวบ และอีกคน 7 เดือน ไปนอนอีกห้อง ส่วนคุณแม่กับสามีช่วยกันหาค้นทั้งห้องว่าตัวอะไรกันแน่ที่เข้ามา เพราะกลัวมาทำร้ายลูก

ปรากฏว่าสุดท้ายไปเจอซ่อนอยู่ตรงมุมหัวเตียง พบเป็นตะขาบตัวใหญ่มากๆ คาดว่าอาจจะเข้ามาตอนที่เด็กๆ เปิดประตูทิ้งไว้ก็เป็นไปได้

@bassg444

มาย้อนดูกล้อง หลอนไม่หาย ดีที่ไต่ปุ้บรู้สึกตัวเลยพระคุ้มครองพวกเรา🙏🏻 ตัวใหญ่มากดีที่ไม่มีใครโดนกัด #ระวังกันด้วยนะคะทุกบ้าน

♬ เสียงต้นฉบับ – แม่บาส แม่ลูกสองสายสตรอง💪🏻 – แม่บาส แม่ลูกสองสายสตรอง💪🏻

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน