เทรนเนอร์ชาวมะกัน เพิ่มน้ำหนักกว่า 30 ก.ก ก่อนฟิตหุ่นกลับไปเป๊ะ ภายในระยะเวลา 6 เดือน 

13 ธ.ค. 2564 - 16:11 น.

เทรนเนอร์ชาวมะกัน เพิ่มน้ำหนักกว่า 30 ก.ก ก่อนฟิตหุ่นกลับไปเป๊ะ ภายในระยะเวลา 6 เดือน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดริว แมนนิ่ง เทรนเนอร์ชาวสหรัฐฯ เขาตั้งใจเพิ่มน้ำหนักตัว 30 กิโลกรัม เพื่อที่จะกลับไปออกกำลังกายและคุมอาหาร เพื่อให้ตนเองมีรูปร่างที่เป๊ะและแข็งแรงเหมือนเดิมภายในระยะเวลา 6 เดือน โดยดริวต้องการที่จะเป็นตัวอย่างและแรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่อยากมีสุขภาพและร่างกายที่แข็งแรง

Image

เมื่อย้อนกลับไปในปี 2014 เขาเคยลดน้ำหนักได้ถึง 35 กิโลกรัม เพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าและเอาชนะความคิดของลูกค้าว่า คนที่ไม่สามารถลดน้ำหนักได้เหตุผลส่วนใหญ่นั้นมาจากความขี้เกียจและไม่มีวินัยล้วนๆ

Image

ครั้งนี้ดริว แมนนิ่งวัย 40 ปี จะกลับมาพิสูจน์อีกครั้งว่าการลดน้ำหนักและการมีสุขภาพที่แข็งแรงนั้นไม่เกี่ยวกับอายุเลยแม้แต่น้อย เขาใช้เวลา 6 เดือนในการเพิ่มน้ำหนัก และตั้งใจจะใช้เวลาอีก 6 เดือนในการนำหุ่นที่ดีกลับคืนมา “ผมรู้สึกพอใจมากๆกับผลลัพธ์ที่ได้ในวัย 40 ปีของผมนะ”

ภรรยาของดริวได้เผยว่า ในช่วงที่เขาน้ำหนักขึ้นและกินแต่ของไม่มีประโยชน์ นิสัยและบุคลิกของเขาได้เปลี่ยนไปเป็นคนละคน เขาเลิกทำงานบ้านแถมยังหมดความมั่นใจในตัวเองอีกด้วย

Image
“ผมได้เรียนรู้ว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดอาจไม่ใช่ร่างกาย แต่มันคือการรับประทานอาหารและการออกกำลังกาย รวมไปถึงสภาพจิตใจ การลดน้ำหนักคือการเดินทางทางจิตผมเข้าใจมากขึ้นว่าลูกค้าของผมต้องเจอกับอะไรบ้าง”

“สภาพจิตใจนั้นก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน เราควรที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับร่างกาย เพื่อที่จะทำให้เรารู้สึกชื่นชมและเพลิดเพลินไปกับการพัฒนาตนเองมากขึ้น การพอใจกับรูปร่างของตนเองนั้นจะส่งผลกับสภาพจิตใจและอารมณ์มากกว่าที่คุณคิด” ดริวกล่าว

ที่มา ladbible.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เทรนเนอร์ชาวมะกัน เพิ่มน้ำหนักกว่า 30 ก.ก ก่อนฟิตหุ่นกลับไปเป๊ะ ภายในระยะเวลา 6 เดือน 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง