โผล่อีกแล้ว! “ปาเต็ก ฟิลิปป์” บิ๊กป้อม เรือนที่8!! รู้ราคาแล้วหนาวสะท้าน!

วันที่ 23 ธ.ค. เฟซบุ๊กเพจ CSI LA เปิดเผยว่า ชาวเน็ตสังเกตเห็น นาฬิกาหรูอีก 1 เรือน ที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี สวมใส่ โดยเป็นภาพจากเว็บไซต์ของ “กองการฌาปนกิจ กรมสวัสดิการทหารบก” เผยแพร่เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2560 ขณะที่ พล.อ.ประวิตร ได้เป็นประธานในพิธีสวดพระอภิธรรมศพ นางยุวดี ธัญญสิริ ณ ศาลา 10 ฌาปนสถานกองทัพบก วัดโสมนัสวิหาร

 

พบว่า พล.อ.ประวิตร ได้สวมใส่นาฬิกายี่ห้อ “ปาเต็ก ฟิลิปป์” (Patek Philippe) ทำจากแพลตินัม รุ่น Annual Calendar Chronograph รหัส 5960P มูลค่า 95,400 เหรียญสหรัฐฯ หรือ คิดเป็นเงินไทย 3.12 ล้านบาท!

เรือนที่ 8 นาฬิกา Patek Philippe ที่ทำมาจากแพลตตินั่ม รุ่น Annual Calendar Chronograph ระหัส 5960P มูลค่า 3.12 ล้านบาท …

โพสต์โดย CSI LA บน 22 ธันวาคม 2017

 

โดยตั้งแต่ หลังมีการเผยภาพ พล.อ.ประวิตร ยกมือบังแดดระหว่างการถ่ายภาพหมู่ ครม.ใหม่ ที่ทำเนียบรัฐบาลเมื่อวันที่ 4 ธ.ค ที่ผ่านมา ชาวเน็ตต่างสังเกตเห็นนาฬิกาเรือนแรก ‘ริชาร์ด มิลล์’ บนข้อมือของรองนายกรัฐมนตรี และหลังจากนั้นเป็นต้นมา ก็ได้มีการเผยภาพนาฬิกาหรูบนข้อมือ พล.อ.ประวิตร ที่ไม่ได้ปรากฏในบัญชีทรัพย์สินและหนี้สินอีกหลายเรือน ซึ่งล่าสุด เรือนนี้ คือเรือนที่8 และมีมูลค่ามหาศาลเช่นเดียวกัน

บทความก่อนหน้านี้ง่ายราวปอกกล้วย แห่แชร์คลิปชาวต่างชาติปอกผลไม้คล้ายขนุน ใช้เวลาไม่ถึง 3 นาทีก็ได้กิน
บทความถัดไปทำกันได้ลง! บุกจับผัว-เมียขับเก๋งปาดหน้าจยย. ชักมีดจี้ชิงทรัพย์เพื่อนสาวคนสนิท!