ตะลึงคำทำนายชะตาโลก มดดำ อึ้งอ่านคำทำนาย แม่หมอตาบอด ปี65 โลกจะพบไวรัสมรณะใหม่ ภัยพิบัติ และ เอเลี่ยน หลังทำนายแม่นมาทุกอย่าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มดดำ คชาภา อ่านคำทำนาย แม่หมอตาบอด บาบา วานก้า หมอดูชาวบัลแกเลีย ในรายการแฉ ทำเอาอึ้งกันเลยทีเดียว บาบา วานก้า แม่หมอตาบอดที่เสียชีวิตไปตั้งแต่ปี 2539 แต่ได้ทำนายชะตาโลกที่สร้างความตะลึงมาก อาทิ ศตวรรษที่21 จะมีนกเหล็ก 2 ตัว โจมตีสหรัฐฯ กับเหตุการณ์ 911 และเมื่อย้อนคำทำนายที่เคยทำนายปี 2564 โลกจะเกิดกลียุค เกิดภัยพิบัติครั้งรุนแรง ชาวโลกเผชิญความยากลำบาก เกิดความแตกแยกความเชื่อครั้งใหญ่ ปี64 เราเจอโรคโควิดไง รวมทั้งยังทำนายถึงประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ได้ตรงมาก

สำหรับปี 2565 เขาทำนายว่าโลกจะประสบภัยพิบัติธรรมชาติรุนแรง เราได้ยินสึนามิ ฟิลิปินส์ก็มีพายุ ก็ไม่รู้ เขาบอกจะเกิดภัยพิบัติรุนแรง สึนามิ แผ่นดินไหว พายุเฮอริเคน ไฟป่า หลายประเทศในเอเชียต้องเผชิญอุทกภัยรุนแรง

ด้าน น็อต วรฤทธิ์ เผยว่า หมอดูตาบอด บาบา วานก้า ยังทิ้งคำทำนายไว้ด้วยว่า ทีมนักวิจัยจะค้นพบไวรัสมรณะในไซบีเรีย ผลจากภาวะโลกร้อนทำให้น้ำแข็งหลอมละลาย หลายเมืองใหญ่ของโลกจะเผชิญวิกฤตน้ำดื่ม จากปัญหามลพิษในแม่น้ำ อินเดียจะเผชิญอากาศร้อนเกิน 50 องศาฯ จนนำไปสู่ตั๊กแตนระบาดทำลายพืชผลการเกษตร ก่อภาวะอดอยาก

ความจริงเสมือนจะเข้ามาแทนที่โลกจริง มนุษย์จะใช้เวลาอยู่หน้าจอ อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน โลกเสมือนจริงก็เมทาเวิร์ส ด้าน มดดำ ฟังแล้วถึงกับอึ้งบอกว่าดูสิอันนี้ทำนายไว้ตั้งแต่ปี 2539 ดีเจมะตูม บอกว่าปี39 มือถือเรายังเป็นกระบอกน้ำอยู่เลย

น็อต เผยคำทำนายประหลาดสุดๆของเขาคือ เอเลี่ยนจะส่งดาวเคราะห์น้อยอูมัวมัวมายังโลก บางคนเชื่อว่าคือยานของเอเลี่ยนไม่ใช่ดาวเคราะห์บางสื่อใช้คำว่า เอเลี่ยนจะโจมตีโลกเหมือนในหนังไซไฟ เขายังทำนายว่า ก่อนเสียชีวิตปี 2539 เขายังทำนายว่าปี2018 จีนจะเป็นมหาอำนาจของโลก

ขณะที่คำทำนายว่าปี2025 ไม่มีใครอาศัยในทวีปยุโรป ทำเอา 3 พิธีกรร้องเป็นเสียงเดียวกันว่าบ้าไม่เชื่อไม่น่าเพราะอีกไม่กี่ปีเอง ปี2033 น้ำแข็งขั้วโลกจะละลายจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศทุกคนมองว่าอันนี้น่าจะเป็นไปได้

มดดำ กล่าวถึงคำทำนายอีกว่า ปี2043 เศรษฐกิจโลกจะกลับมาดีขึ้นมากๆ ชาวมุสลิมจะกลับมาปกครองโลก ปี2046 มนุษย์จะปลูกถ่ายอวัยวะได้ทุกชนิด ปี2111 เราคงอยู่ไม่ถึงแล้ว มนุษย์จะกลายเป็นมนุษย์ครึ่งหุ่นยนต์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน