เมื่อเวลา 19.45 น. พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ คนดัง ได้ออกมาแถลงชี้แจง หลังจากเกิดปัญหาเกี่ยวกับคลินิก และกล่องสุ่มต่างๆ โดยระบุว่า ตนเองอยู่ระหว่างแก้ไขปัญหาทุกอย่างอยู่ จึงยุติการไลฟ์ขายของชั่วคราว

โดย พิมรี่พาย ระบุว่า พยายามแก้ไขปัญหาลูกค้าให้จบในทุกเคส พร้อมโชว์เอกสาร ว่า ได้โอนเงินคืนในส่วนของคลนิกไปแล้วสำหรับเคสที่มีปัญหา 80 % ต้องการดูแลลูกค้าทุกคนให้พึงพอใจที่สุด แต่ระหว่างดำเนินงานมีมิจฉาชีพเข้ามาจำนวนมาก ให้โอนเงินชดเชย บ้าง อยากให้ทำศัลยกรรมชดเชยเพิ่มบ้าง

พิมรี่พาย กล่าวว่า ขณะนี้ ได้ทำระบบ SMS ส่งไปหาลูกค้าที่แท้จริง ซึ่งจะมีเลขที่อยู่ โดยให้ลูกค้าทำการแจ้งกลับผ่านลิงค์ที่ออกให้ตามออเดอร์ จากนั้น จะมีทีมงานรีบติดต่อกลับไปโดยเร็วที่สุด

พิมรี่พาย กล่าวต่อว่า สำหรับอีกเรื่องที่ต้องขอโทษ คือ คุณหมอหยก พญ.ปิยนุช รัตนโกเศศ ที่โดนหมอปลอมแอบอ้าง ซึ่ง พิมมีการโชว์ภาพในไลฟ์สดที่ผ่านมา โดยไม่ได้มีเจตนาจะเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวแต่อย่างใด ตั้งใจเพียงจะแจ้งเตือนคนอื่นๆ เท่านั้น

พิมรี่พาย กล่าวว่า สำหรับสินค้ากล่องสุ่ม รัก 1 ขอรับผิดชอบไว้แต่เพียงผู้เดียว สำหรับลูกค้าที่ต้องการให้โอนเงินคืน ซึ่งทางเพจมีข้อมูลลูกค้าทั้งหมด ได้ทำการโอนคืนไปแล้ว 90% ซึ่งมี SMS ส่งให้ลูกค้าทุกคนกันตกหล่น สามารถกรอกข้อมูลเพื่อติดต่อขอคืนเงินได้

“เหตุการณ์ทั้งหมด ไม่ขอแก้ตัวใดๆ แต่ขอโอกาสดูแลลูกค้าของพิม เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นอยากให้เชื่อใจว่าไม่มีเจตนา ทุกเสียงลูกค้าหล่อหลอมพิมรี่พาย ขอน้อมรับ และจะรีบแก้ปัญหา จะไม่ท้อ ขอสู้ในฐานะอยากไปต่ออยากเป็นแม่ค้า จะปรับปรุงบริการให้ดีขึ้นกว่านี้ และดีขึ้นไปอีก ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน