ฝ่ายชายขอพูดบ้าง ลั่นเป็นคนโดนทิ้งก่อน ผิดไหมเจอผู้ใหญ่บ้าน-คนโสดเหมือนกัน

14 ม.ค. 2565 - 11:28 น.

เป็นเรื่องราวดราม่า ที่เริ่มจาก ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้โพสต์ว่า มี CEO หญิงคนหนึ่งมาปรึกษาว่า สามีที่อยู่กันมา 10 กว่าปี มีลูกด้วยกัน 1 คน แอบไปจดทะเบียนสมรส โดยพาดพิงไปถึง ผู้ใหญ่บ้านคนดังสุดสวยแห่งบึงกาฬ แต่ภรรยาไม่ได้จดทะเบียนสมรสอย่างคุณมน จะมีสิทธิหรือดำเนินการร้องเรียนอะไรได้บ้าง นั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยผู้ใหญ่เหมียว ผู้ใหญ่บ้านคนสวย คนดังแห่งบึงกาฬ ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องดังกล่าว โดยยืนยันว่า ไม่เคยทำร้ายหรือเบียดเบียนใคร และไม่เคยหลอกลวง เนรคุณ หรือหักหลังใคร ด้านแฟนหนุ่มก็ออกมาโพสต์ถึง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย พร้อมแท็กไปถึงผู้ใหญ่บ้าน พร้อมระบุถึงรักครั้งเก่าว่า เป็นฝ่ายโดนทิ้งก่อน

ฝ่ายชายได้ระบุว่า “วันนี้ขอพูดบ้าง คนเจ็บกับคนเจ็บ​มาเจอกัน ผมโดนเขาทิ้ง เขาอยากเลิกกับผม แบ่งทรัพย์สิน​กับผม ผลักไสให้ผมออกไปจากชีวิต มีไม่กี่เรื่องหรอกที่ผู้ชายจะรับไม่ได้ เขาทราบความจริงดี ผมมีธุรกิ​จ มีลูกน้อง มีภาระค่าใช้จ่าย และที่สำคัญ​ผมมีลูก​ ผมจึงต้องรีบลุกขึ้นมาต่อสู้​กับความจริง

มันผิดไหม? ที่ผมเลิกกันแล้ว ผมถึงมาเจอผู้ใหญ่เหมียว ผมและเหมียวโสดกับโสดมาเจอกัน เขานิสัยดีมากไม่แปลกที่ชาวบ้านรักเขา ที่ผ่านมาเราทั้งสองเคยเจ็บปวดเรื่องความรัก จึงเข้าใจถึงความรู้สึก​และให้กำลังใจซึ่งกันและกัน จริงใจต่อกัน ก้าวผ่านช่วงเวลาที่โหดร้ายมาด้วยกัน


แล้ววันหนึ่งผมลุกขึ้น​มา​ใด้ ธุรกิจ​ผมเริ่มเติบโต ผมหันกลับมารักตัวเอง รู้จักคุณค่า​ของตัวเอง ในวันที่ผมลุกขึ้น​มายืนได้ ก้าวผ่านช่วงเวลาที่เลวร้าย แล้วคุณ​จะกลับมาทำร้ายผมอีกทำไม ทำไมไม่พูดความจริง? ทำไมไม่ทำหน้าที่ของตัวเองตามที่ตกลงกันในสัญญา?

#ตอนจะไปรั้งยังไงก็ไม่อยู่ ตอนจะกลับมาพอดีว่าผมเห็นคุณค่า​ของตัวเองแล้ว #เราไม่ได้แอบใครไปจดทะเบียนสมรส​ เราทั้งสองได้ไตร่ตรองกัน​ดีแล้ว ที่จะใช้ชีวิตคู่ในการทำธุรกิจ​ร่วมกันในอนาคต #จำใว้อย่าล้อเล่นกับความรู้สึกของคนอื่น”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฝ่ายชายขอพูดบ้าง ลั่นเป็นคนโดนทิ้งก่อน ผิดไหมเจอผู้ใหญ่บ้าน-คนโสดเหมือนกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง