สาวโพสต์เตือนอุทาหรณ์ ฉีดฟิลเลอร์ พังชีวิต ใบหน้ามีตุ่มนูนแดง เท่าเหรียญ ต้องสวมแมสก์หลบหน้าผู้คนมา 2 ปี หมดกำลังใจใช้ชีวิต แถมโดนคลินิกขู่ซ้ำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 14 ม.ค. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เปิดเผยว่า “ในวันที่รูปลักษณ์ภายนอกเรากำลังเปลี่ยนไป จากที่เคยเรียกกันว่าเพลงคนสวย กำลังจะกลายเป็นเพลงคนอัปลักษณ์ ใบหน้ามีตุ่มนูนแดงเท่าเหรียญ ใต้ตาเป็นรอยแดง จมูกบวมช้ำ แก้มทั้ง 2 ข้าง บวมแข็ง และ ไม่สามารถยิ้มได้อีกแล้ว

ทุกอย่างกำลังลุกลาม สารเหลวกำลังกัดกินเนื้อ และขยายวงกว้างออกไปเรื่อย ๆ ต้องกินสเตอรอยด์เพื่อพยุงอาการไป เงินที่จะใช้รักษาตัวก็ไม่มี อาย ไม่กล้าให้ใครเห็นหน้า ไม่กล้าเข้าสังคม ไม่กล้าโพสต์เฟซ ไม่กล้าเจอหน้าเพื่อน ๆ กลัวถูกเหยียบย่ำซ้ำเติม เลยได้แต่ใช้ชีวิตอยู่ใต้แมสก์มา 2 ปีกว่า อยู่แต่ในห้องทุกวัน ๆ ไม่กล้าแม้แต่จะวิดีโอคอลหาลูก เพราะลูกเคยถามว่าหน้าแม่เป็นอะไร

ต้องกินยาโรคซึมเศร้าทุกวัน เครียด จิตตก ผมร่วงวันละร้อย ๆ เส้น จนผมเริ่มบาง และแหว่ง ตอนนี้บอกตามตรงว่าท้อมาก ไม่รู้จะพาตัวเองก้าวผ่านไปได้ยังไง ในหัวเอาแต่คิดวนเวียนอยากตายวันละหลายรอบ

นี่คือเหตุผลที่หลายคนสงสัยว่าเพลงหายหน้า หายตาไปไหน ทั้งที่ความจริงเพลงไม่เคยหายไปไหนเลย ยังเลื่อนดูความเป็นไปของแต่ละคนในแต่ละวัน แอบกดไลก์บ้าง แอบดูอยู่ห่าง ๆ เพลงอยากบอกเพื่อน ๆ ทุกคนว่า เพลงยังคิดถึงเพื่อน ๆ ในเฟสทุกคนเสมอ อยากโพสต์เล่น ไร้สาระ เฮฮาด้วยกันเหมือนเคย และเพลงก็หวังว่าเพื่อน ๆ ทุกคนจะคิดถึงเพลงเช่นกัน”

จากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทางคลินิกได้ส่งข้อความมาขู่บังคับให้ลบโพสต์ แต่ทางทนายความแจ้งว่าไม่ต้องลบ ทั้งนี้มีผู้เข้ามาให้กำลังใจรวมถึงแนะนำช่องทางร้องทุกข์กันเป็นจำนวนมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน