โอ้โห…โผล่มาอีกแล้ว! เรือนที่ 10 ของ “บิ๊กป้อม” รู้ราคาแล้วอ้าปากค้าง!!!

วันที่ 26 ธ.ค. เฟซบุ๊กเพจ CSI LA เปิดเผยว่า ชาวเน็ตสังเกตเห็น นาฬิกาหรูอีก 1 เรือน ที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี สวมใส่ โดยทางเพจ CSI LA ระบุไว้ว่า เป็น Richard Mille หน้าปัดสีน้ำเงินต่างกับอีกตัวที่เป็นข่าวซึ่งมีหน้าปัดสีดำ คิดว่าน่าจะเป็นรุ่นRM010 ที่ทำจากทองคำขาวราคาตลาดเริ่มต้นที่ 3.26 ล้านบาท

เรือนที่ 10 เป็น Richard Mille หน้าปัดสีน้ำเงินต่างกับอีกตัวที่เป็นข่าวซึ่งมีหน้าปัดสีดำ คิดว่าน่าจะเป็นรุ่นRM010 ที่ทำ…

โพสต์โดย CSI LA บน 25 ธันวาคม 2017

 

วันทหารผ่านศึก

ภาพพลเอกประวิตร ในงานวันทหารผ่านศึกเทห์มากๆครับกับนาฬิกา Richard Mille ปิดท้ายภาพด้วยการนั่งรถประจำตำเเหน่ง S600 Guard คันละ 19 ล้านที่มาภาพ. กองประชาสัมพันธ์ อผศ.https://www.youtube.com/watch?v=6_T1GQQx0uo

โพสต์โดย CSI LA บน 25 ธันวาคม 2017

โดยตั้งแต่ หลังมีการเผยภาพ พล.อ.ประวิตร ยกมือบังแดดระหว่างการถ่ายภาพหมู่ ครม.ใหม่ ที่ทำเนียบรัฐบาลเมื่อวันที่ 4 ธ.ค ที่ผ่านมา ชาวเน็ตต่างสังเกตเห็นนาฬิกาเรือนแรก ‘ริชาร์ด มิลล์’ บนข้อมือของรองนายกรัฐมนตรี และหลังจากนั้นเป็นต้นมา ก็ได้มีการเผยภาพนาฬิกาหรูบนข้อมือ พล.อ.ประวิตร ที่ไม่ได้ปรากฏในบัญชีทรัพย์สินและหนี้สินอีกหลายเรือน ซึ่งล่าสุดเรือนนี้ คือเรือนที่10 และมีมูลค่าสูงหลายล้านบาทเช่นเดียวกัน

บทความก่อนหน้านี้คนแน่นแห่ร่วมบายศรีสู่ขวัญ “ตูน” ทีมก้าว มอบต้นเงินยักษ์ “จิมมี่ ชวาลา” บริจาคเพิ่มอีก
บทความถัดไป‘ชุดาภา’สุดเศร้า!! มารดาเสียชีวิต เผยสมองเสื่อมหายจากบ้านหลายครั้ง-เพื่อนร่วมอาลัย(คลิป)