เมียหลวง โต้กลับ กิ๊กผัว ปมสาดน้ำมันเบรกใส่รถ เผยปมแตกหัก-เห็นรองเท้าหน้าห้อง

16 ม.ค. 2565 - 12:30 น.

เมียหลวง โต้กลับ กิ๊กผัว ปมสาดน้ำมันเบรกใส่รถ เผยปมแตกหัก-เห็นรองเท้าหน้าห้อง ขอหยุดเป็นมือที่ 3 หยุดสร้างความร้าวฉาน ให้ครอบครัวคนอื่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีสาวงัดคลิปวงจรปิด แฉพฤติกรรมเมียหลวง บุกมาตอนดึก สาดน้ำกรดใส่รถมอเตอร์ไซค์พังเสียหาย หลังหึงหวงสามีนอกใจ กลายเป็นรัก 3 เส้า ยืดเยื้อยาวนาน 10 ปี ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 16 ม.ค.65 คุณอ้อม เมียหลวง เปิดใจกับ ข่าวสดออนไลน์ โต้กลับเมียน้อย เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในมุมของเธอ

คุณอ้อม เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา ฝ่ายหญิงติดต่อมาหาสามี และนัดเจอกันที่ห้างแถวบ้าน ก่อนตามไป จนเห็นสามียืนรอฝ่ายหญิงอยู่หน้าห้าง และก็ตามไปเรื่อยๆ จนไปถึงห้องของฝ่ายหญิง เมื่อตามไปถึงก็เจอ สามียืนกอดรัดฟัดเวี่ยงอยู่กับฝ่ายหญิงตรงสนามหญ้า จึงเดินเข้าไปถามว่า “ฝนไหนมึงบอกว่าจะไม่เอาแล้วไง” ซึ่งฝ่ายหญิงตอบกลับมาว่า “มึงอย่ามาโวยวายนะ” และก็มีปัญหาทะเลาะกัน จนกลับมาถึงบ้าน ก็โทรหาสามีและฝ่ายหญิง แต่ก็ปิดเครื่องกันทั้งคู่ โดยพยายามติดต่อสามีนานถึง 3 วัน เพื่อตามให้กลับบ้าน แต่ก็ติดต่อไม่ได้

จนวันที่ 5 ม.ค. หลังเลิกงานก็ตามสามีที่ห้องของฝ่ายหญิง ก็เห็นว่าที่หน้าห้องมีรองเท้าของสามี และฝ่ายหญิงถอดอยู่คู่กัน ด้วยความโมโห จึงเอาน้ำมันเบรกไปราดรถของฝ่ายหญิง ยืนยันว่า “เป็นน้ำมันเบรกไม่ใช่น้ำกรด ตามที่เป็นข่าว ไม่ได้เป็นคนที่อำมหิตโหดเหี้ยมขนาดนั้น” ส่วนรถมอเตอร์ไซค์ที่เสียหาย ตนยินดีชดใช้ตามกฎหมาย

คุณอ้อม บอกอีกว่า ตลอดระยะ 10 ปีที่คบกับสามี ไม่ได้จดทะเบียนสมรสด้วยกัน แต่ครอบครัวรู้ว่าเราอยู่กินกันแบบผัวเมีย จนสามีมาเจอกับฝ่ายหญิง ก็ยอมรับกับตนมาตลอดว่าคบกันแบบชู้สาว ซึ่งฝ่ายหญิงก็รู้ว่าตนคือภรรยา แต่ก็ยอมรับได้ที่จะเป็นเมียน้อย และเวลาฝ่ายหญิงอยู่กับสามี ก็มักจะส่งแชทมาบอกว่าผู้ชายให้เงินให้ทอง ส่งรูปมาเยาะเย้ยว่าผู้ชายมาหาที่ห้อง พอจับได้ก็บอกว่าจะเลิกๆ แต่ความจริงทั้งคู่ยังติดต่อ และนัดเจอกันอยู่ โดยตนอยากจะบอกฝ่ายหญิงว่า “หยุดเป็นมือที่ 3 หยุดสร้างความร้าวฉาน ให้ครอบครัวคนอื่น หยุดเถอะนะะ มันไม่มีอะไรดีเลย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียหลวง โต้กลับ กิ๊กผัว ปมสาดน้ำมันเบรกใส่รถ เผยปมแตกหัก-เห็นรองเท้าหน้าห้อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง