เผย หมอกระต่าย กลายเป็นศพนิรนามอยู่ 2 ชั่วโมง หลังถูก ส.ต.ต. ขับบิ๊กไบก์ดูคาติ พุ่งชนเสียชีวิตขณะเดินข้ามทางม้าล้าย แฉตำรวจอีก

จากกรณี ส.ต.ต.นรวิชญ์ บัวดก ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 2 กองกำกับการ 1 กองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน (กก.1 บก.อคฝ.) ขับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ ยี่ห้อดูคาติ รุ่นมอนสเตอร์ ทะเบียน 1กผ9942 เชียงราย ชน พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล หรือ หมอกระต่าย แพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขณะกำลังเดินข้ามทางม้าลาย เป็นเหตุให้เสียชีวิต ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : เผยประวัติ หมอกระต่าย จ่อรับราชการ รพ.ตำรวจ พ่อเศร้า พรุ่งนี้วันเกิดลูก

ล่าสุดวันที่ 23 ม.ค.2565 มีผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้ทวีตข้อความเกี่ยวกับเหตุการณ์หลังเกิดเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ชน พญ.วราลัคน์ เสียชีวิตขณะเดินข้ามทางม้าลาย ว่า “หมอกระต่าย กลายเป็นศพนิรนามที่โรงพยาบาลอยู่ 2 ชม. เพราะตำรวจเก็บหลักฐาน ID ทุกอย่างไว้ที่สน. รู้เรื่องเพราะรพ.อีกที่โทรตามให้ไปอยู่เวร ตำรวจมันเลยบอกว่าเกิดอุบัติเหตุ แล้วรพ./อาจารย์ก็โทรไปถามฉุกเฉินที่รพ.ต่างๆจนมาเจอที่ราชวิถี #หมอกระต่าย”

และยังระบุข้อความต่อด้วยว่า “ถ้าไม่โดนโทรตามไปอยู่เวร คือคงตายไปเฉย ๆ กลายเป็นศพไร้ญาติไม่ทราบชื่อ คนผิดลอยนวล #หมอกระต่าย”

ผย หมอกระต่าย กลายเป็นศพนิรนามอยู่ 2 ชั่วโมง หลังถูก ส.ต.ต. ขับบิ๊กไบก์ดูคาติ พุ่งชนเสียชีวิต

ผย หมอกระต่าย กลายเป็นศพนิรนามอยู่ 2 ชั่วโมง หลังถูก ส.ต.ต. ขับบิ๊กไบก์ดูคาติ พุ่งชนเสียชีวิต

และอีกข้อความระบุว่า “ปกติแล้ว อาสาหรือพยาบาลกู้ชีพ จะเก็บเอกสารผู้ประสบอุบัติเหตุมาโรงพยาบาลเอามาให้หมอติดต่อญาติ แต่นี่คือไม่มีอะไรเลยตำรวจเก็บไปหมด อาสา/พยบ.บอกไม่มีเอกสารอะไรเลย ไม่เจอ คิดดูถ้าผู้ตายเป็นคนที่มาทำงานกทม.ไม่มีญาติในกรุงเทพ ทำงานฟรีแลนซ์ กี่วันญาติถึงจะรู้ว่าตาย #หมอกระต่าย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน