บอล รถเขียว พูดไม่รู้เรื่อง จบรายการ กรรชัย ขอตรวจผลฉี่ออกมาอย่างพีก

28 ม.ค. 2565 - 06:48 น.

งงไปหมดผมว่าคุณมีอะไรแปลกๆตอนนี้ มึนหนัก บอล รถเขียว พูดไม่รู้เรื่อง กรรชัย ขอตรวจหลังจบรายการ ผลฉี่ออกมาอย่างพีก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี บอล รถเขียว ชักดาบค่าน้ำมัน ออกโหนกระแสดูมึนๆ พูดไม่รู้เรื่อง จน หนุ่ม กรรชัย งงไปหมด พิธีกรขอตรวจฉี่พิสูจน์ ผลตรวจออกมาอย่างพีก ชัดเลยฉี่ม่วง

โดยเมื่อวันที่ 27 ม.ค.65 ในรายการโหนกระแส ได้มีการพูดคุยกับ ลุงดำ พนักงานปั๊มน้ำมัน , หนุ่มพลเมืองดี เบียร์ ผู้อยู่ในเหตุการณ์ และ บอล เจ้าของรถสีเขียว , โด้ เพื่อนสนิทบอล และ ฝ้าย พี่สาวของบอล จากกรณีขับรถสีเขียวไปเติมน้ำมันแต่ไม่ยอมจ่ายและขับรถชิ่งหนีออกไป ก่อนจะถูกพลเมืองดีรวบตัวได้และเกิดการทะเลาะวิวาท

บอล เจ้าของรถเขียว เปิดใจในรายการโหนกระแส ตอบคำถามไม่ค่อยจะรู้เรื่อง ลักษณะถามคำตอบคำ และมีอาการมึนๆ โดยขอโทษกับสิ่งที่ทำกับลุงพนักงาน และไปข่มขู่ทะเลาะวิวาท ส่วนสาเหตุที่ไม่จ่ายเงิน “บอล” บอก “ผมไม่มีตังค์”

ขณะดำเนินรายการ “บอล รถเขียว” ไม่สามารถตอบคำถามได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ “หนุ่ม กรรชัย” ผู้ดำเนินรายการ ถามหลายครั้ง และบอกด้วยว่า ผมว่าคุณมีอะไรแปลกๆ ตอนนี้

พร้อมทั้งถามทีมงานว่าบอลเป็นแบบนี้ตั้งแต่ที่ลานจอดรถ ถึงกับเอ่ยปากทำรายการสดนี่ก็เจออะไรแปลกๆเยอะเหมือนกันนะ เหนื่อยใจเหมือนกัน พูดไม่รู้เรื่อง จนต้องเชิญพี่สาวบอลขึ้นมาพูดคุยด้วย ก่อนขออนุญาตตรวจฉี่หลังจบรายการ

ขณะที่ “ฝ้าย” พี่สาวของบอลขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น ยอมรับน้องชายเมา แต่ไม่รู้ว่าเมาอะไร พร้อมอยากให้ไปรักษาอาการที่เป็น ยืนยันน้องชายมีสติสัมปชัญญะครบทุกอย่าง วอนอยากให้เรื่องจบ ส่วนสิ่งที่น้องชายได้กระทำไว้ก็ขอให้เป็นชะตากรรมที่น้องต้องได้รับ

ทั้งนี้หลังจากจบจากรายการโหนกระแส “บอล รถเขียว” ได้ไปตรวจฉี่ และล่าสุดผลการตรวจได้ออกมาแล้วปรากฏว่า ผลตรวจฉี่เป็นสีม่วง หรือพบสารเสพติดในร่างกาย

ขอบคุณที่มา ch3thailandnews , โหนกระแส

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ บอล รถเขียว พูดไม่รู้เรื่อง จบรายการ กรรชัย ขอตรวจผลฉี่ออกมาอย่างพีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง