ดราม่า! ‘พิมรี่พาย’จวกอายตากลางไลฟ์ ปมรีวิวแป้งพัฟหนา ลั่นเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์มา 10 ปี ไม่ดังสักที ทำ#พิมรี่พายพุ่งขึ้นอันดับ 1

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นกระแสดราม่าในโลกโซเชียล ที่ถกสนั่นจนพา#พิมรี่พาย ติดเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์ เนื่องจากแม่ค้าสาวคนดังพิมรี่พายออกมาฉะอายตา บิวตี้บล็อกเกอร์สาวรายหนึ่งที่มีผู้ติดตามกว่า 1 ล้านบัญชีกลางไลฟ์สด เหตุเกิดจากการรีวิวแป้งตัวดังว่า มีเนื้อค่อนข้างหนาและมีความทึบ

ระบุ “อายตาต้องพูดชื่อ เพราะว่ามีคนโทรมาหาว่าอายตารีวิวแป้ง ด่าก่อนค่อยชม ไม่งั้นจะดูปลอม ดูจ้าง โง่เนอะ เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ตั้งแต่ไหนแต่ไรมาเป็นสิบปีก็ไม่ดังสักที คืออย่างนี้ เอาพัฟกด ๆ แป้งแล้วก็พูดว่า อุ้ยหนา ลูกกู 6 ขวบยังทำเป็นเลย เอาแปรงปัดเอา อยากได้หนาก็เอาพัฟกด อยากได้บางก็เอาแปรงปัดแค่นั้นเอง เรื่องมันมีแค่นั้นเอง แป้งของดี ๆ ต้องได้ด่าสักนิด ถึงจะมีคนดู คือกูไม่ได้ดูก่อนหรอกนะ แต่เพื่อนบอกว่า เขาด่าก่อนค่อยชม พร้อมกล่าวย้ำอีกครั้งว่า “เป็นเรื่องปกติของยูทูบเบอร์ต้องด่าก่อน เดี๋ยวจะไม่มีคนดูเขาต่อ จะไม่มีคนชมคลิปจบ”

นอกจากนี้ ก่อนออกมารีวิวแป้งดังกล่าว สาวอายตายังได้รับแป้งแตกละเอียดยิบจากการขนส่งอีกด้วย ทำให้ชาวเน็ตออกมาตอกกลับพิมรี่พายว่า ควรขอโทษอายตาเรื่องแป้งแตกมากกว่า การด่าอายตาเรื่องการรีวิวตามการใช้งานจริง

“ประเด็นคือพรพไม่ได้ดูคลิปอายตาด้วยซ้ำแต่เพื่อนไลน์มาบอกว่าเขาด่าแล้วค่อยชม ยังมีหน้าไปด่าเขาอีกทั้ง ๆ ที่ตัวเองไม่รู้เนื้อหาคลิปด้วยซ้ำ ทีตัวเองส่งแป้งแตกละเอียดไปให้อายตาไม่เห็นพูดถึง” “อาชีพแม่ค้านี่คือติสินค้าไม่ได้เลยเหรอคะ สินค้ามาแบบเสียหายแทนที่จะขอโทษลูกค้า แต่กลับมาวีนกลับ ลากเค้ามาแขวนในไลฟ์ไปอีก”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน