กลายเป็นเรื่องดราม่าอีกแล้ว หลังจากที่เน็ตไอดอลดัง นารา เครปกระเทย ออกมาไลฟ์สดคอมเพลน การให้บริการของร้านอาหารแห่งหนึ่ง หลังจากที่ได้เข้าไปนั่งกินดื่ม แล้วพบว่าพนักงานให้บริการช้า ก่อนที่จะมีการวีนกันเกิดขึ้น และทางเจ้าของร้านมีการพูดชื่อ นารา บนเวทีพร้อมกับให้ทุกคนในร้าน ตบมือให้นารา จนเน็ตไอดอลชื่อดังรู้สึกว่าถูกเยาะเย้ย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยร้านดังกล่าวได้ออกมาชี้แจง พร้อมด้วยเอากล้องวงจรปิดมาเปิดเทียบเวลาว่า ไม่เป็นไปตามที่เน็ตไอดอลดังได้ไลฟ์ไป พร้อมระบุว่า ทางร้านได้บริการอย่างดี อย่างไรก็ตาม พบว่า ภายหลังจากร้านได้เผยแพร่คลิปดังกล่าว ชาวเน็ตต่างพากันเข้าไปแสดงความคิดเห็นอย่างหนัก ว่าทางร้านไม่ได้พูดความจริงทั้งหมด และจี้ให้เอาคลิปเต็มมาเปิด

ชาวเน็ตรายหนึ่ง ได้คอมเมนต์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่าทางร้านทำไม่ถูกในการประกาศออกไมค์ ถึงความขัดแย้งระหว่างลูกค้า เหมือนเป็นการหักหน้า ควรจะเดินเข้าไปขอโทษลูกค้าด้วยตนเองและน้อมรับพร้อมแก้ไข และการกระทำด้วยการตัดคลิปมาลง ยิ่งทำให้สถานการณ์แย่ลง”​
คอมเมนต์ลูกค้า

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อร้านดังกล่าวไปเพื่อชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ได้รับการปฏิเสธ โดยพบว่า คู่กรณีทั้งสองคน ได้คอมเมนต์ในเพจนัดเคลียร์ปัญหาดังกล่าว ซึ่งทางนาราได้ตอบรับดังกล่าว
ร้านสกาล่า นารา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน