‘เค ร้อยล้าน’ เช็กอินมธ. ลั่นมาถล่มสามกีบ ขู่ในรถมีงู ด้านองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เตือนนักศึกษาให้ระวังหากพบชายคนดังกล่าว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

14 ก.พ. 2565 – จากกรณี เค ร้อยล้าน ชายคลั่งก่อเหตุปาขวดแก้วในห้างสรรพสินค้าดังย่านปทุมวัน ส่งผลให้มีประชาชนที่มาเดินห้างได้รับบาดเจ็บ ซึ่งต่อมา พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก โฆษกบช.น. ระบุว่า ชายคนดังกล่าวเป็นคนเดียวกันกับที่เคยปล่อยงูที่แยกราชประสงค์เมื่อวันที่ 24 เม.ย. 2562 และทำร้ายตัวรวมถึงปล่อยงูอีกครั้งเมื่อวันที่ 1 ก.พ. 2565 ที่ถนนราชดำริ

ทั้งนี้ ที่ผ่านมามีใบรับรองแพทย์ระบุว่า ผู้ป่วยรายนี้เป็นโรคจิตอารมณ์แปรปรวน โดยเข้ารักษาที่รพ.สมเด็จเจ้าพระยา แต่ปัจจุบันผู้ป่วยรายนี้ปฏิเสธที่จะเข้าไปรับยา เพื่อใช้รักษาอย่างต่อเนื่อง จนได้มาก่อเหตุล่าสุด

ล่าสุดดูเหมือนชายคนดังกล่าวยังเหิมเกริม หลังโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมเช็กอินที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ถึง 2 โพสต์ โดยระบุข้อความเชิงข่มขู่ ทั้งยังได้โพสต์ภาพงูพิษ จำนวน 2 คลิป

โดยล่าสุด องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ออกประกาศเตือนนักศึกษา ขอให้ระมัดระวังบุคคลดังกล่าวแล้ว หากพบเจอขอให้รีบแจ้งไปที่ส่วนงานรักษาความปลอดภัย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน