ความเดือดบนถนนนั้น เกิดขึ้นได้เสมอ กรณีนี้ เป็นความเดือดมาจากเสียงแตรเป็นเหตุ จนทำให้เกิดเรื่องราวหัวร้อนขึ้น และกลายเป็นเรื่องราวบานปลายไปถึงหน้าที่การงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ ได้โพสต์คลิปที่คนขับรถจักรยานยนต์ได้โพสต์ไว้หลังจากกระบะหัวร้อนเดินลงมาเอาเรื่องกลางถนน โพสต์ระบุว่า “แพ้เสียงแตรอีกแล้ว งานนี้มีกระเช้า สมัยนี้บีบเเตรหน่อยไม่ได้เลย -ล้อล้น ไม่ติดป้ายทะเบียนหลัง เดาว่าควันน่าจะดำด้วย ทรงขยะเปียกชัดเจนค่ะ -เห็นคนขอโทษเห็นคนไม่สู้ เบ่งใหญ่เลยทำว่าพี่นี่เก่ง55555รอวันตกงานเหอะมึง”

โดยพบว่าเหตุการณ์ในคลิป รถจักรยานยนต์ได้บีบแตรรถกระบะ หลังจากที่รถกระบะเบิ้ลเครื่องจนเกิดควันดำคลุ้งไปทั้งถนนและไม่ได้เบิ้ลเพียงครั้งเดียวเท่านั้น เพียงแค่เพราะรถจักรยานยนต์พยายามจะแซงออกซ้าย เมื่อรถจักรยานยนต์บีบแตรใส่ หนุ่มกระบะจึงหัวร้อนและจอดรถกลางถนนพยายามมาเอาเรื่อง แม้ว่าหนุ่มจักรยานยนต์จะพยายามขอโทษและอธิบายว่าตนเองไม่ได้ต้องการจะมีเรื่องแต่อย่างใด แต่หนุ่มกระบะหัวร้อนก็ไม่ฟัง และข่มขู่ต่างๆ นานา ว่าจะตามไปถึงบ้านพัก

อย่างไรก็ตามงานนี้ดูเหมือนว่าจะไม่จบง่ายๆ เพราะพ่อหนุ่มรถกระบะสวมเสื้อของไอศกรีมยี่ห้อหนึ่ง ทำให้ชาวเน็ตตามไปทัวร์ลงที่เพจสินค้าดังกล่าว ว่า ให้ควบคุมดูแลพนักงานให้ดีกว่านี้ ซึ่งงานนี้อาจจะเดือดร้อนไปถึงหน้าที่การงานด้วยก็เป็นได้

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน