จากกรณีเดือดหัวร้อนบนท้องถนน เมื่อหนุ่มรถกระบะเบิ้ลเครื่องควันดำใส่ แต่เมื่อโดนบีบแตรใส่กลับออกอาการหัวร้อน ลงมาด่าหนุ่มรถจักรยานยนต์ และขู่เอาเรื่องต่างๆ นานา ร้อนไปถึงหน้าที่การงานเนื่องจากสวมเสื้อของบริษัทไอศกรีมยี่ห้อหนึ่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด บริษัท ete ice cream ได้ออกหนังสือชี้แจง ว่า “ตามที่ปรากฎว่ามีการเผยแพร่ผ่านระบบคอมพิวเตอร์และสื่อสังคมออนไลน์ เกี่ยวกับพฤติกรรมของ พนักงานบริษัทกรณีเกิดเหตุพิพาทถกเถียงกับคู่กรณีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ขณะขับรถยนต์ส่วนตัวกลับที่พัก

เหตุเกิด ณ ถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 นั้น บริษัทรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และกราบขออภัยต่อผู้เสียหายและสังคมโดยรวม ในเหตุที่ พนักงานของบริษัทได้แสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม บริษัทขอขอบพระคุณทุกท่านที่มีความห่วงใยติดต่อเข้ามาเพื่อให้ข้อมูลและติดตามความคืบหน้า

ในการดำเนินการของบริษัทต่อพนักงาน ทั้งนี้ บริษัทขอเรียนให้ทราบว่า บริษัทไม่ได้นิ่งนอนใจต่อเหตุการณ์ดังกล่าว โดยได้ดำเนินการ ลงโทษทางวินัยพนักงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะพยายามทุกวิถีทางที่จะป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ เช่นนี้อีก

บริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกท่านจะให้อภัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอยืนยันเจตนารมณ์ที่จะ รับใช้สังคมด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพและการบริการด้วยใจต่อไป จึงขอเรียนขี้แจงและกราบขออภัยมา ณ โอกาสนี้”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน