การบินไทย เปิดขายเก้าอี้บนเครื่อง คู่ละ 35,000 บาท ใครสนใจสินค้ามีจำนวนจำกัด พบกันใน LVE หน้าเพจวันอังคารที่ 29 มีนาคม 14.00 น.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กำลังเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียล สำหรับการขายของออนไลน์ของเพจ TG Warehouse Sale ที่สินค้าที่นำมาจำหน่ายแต่ละครั้ง เรียกได้ว่าโดนใจแฟนพันธุ์แท้การบินไทยแบบสุดๆ ยิ่งตอนนี้ไม่สามารถเดินทางไปต่างประเทศได้ อาจเป็นอีกทางเลือกให้กับบรรดานักเดินทาง

ล่าสุดเพจ TG Warehouse Sale เผยแพร่ภาพขายเก้าอี้บนเครื่องบิน โดยได้โพสต์ว่า “แฟนพันธุ์แท้การบินไทยห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงค่ะ สำหรับเก้าอี้เครื่องบินของการบินไทย สินค้าสุดพิเศษจากการบินไทยไม่เคยขายที่ไหนมาก่อน ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ย้ำอีกทีว่าสินค้ามีจำนวนจำกัดนะคะ เก้าอี้มี 3 สี ราคาคู่ละ 35,000 ฿ ขายเฉพาะใน LIVE”

พบกันใน LVE หน้าเพจ TGWS วันอังคารที่ 29 มีนาคม 14.00 น. สนใจรายละเอียดสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ทาง inbox นะคะ #TGWarehouseSale #ไม้จิ้มฟันยันเก้าอี้เครื่องบิน”

นอกจากนี้ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า เก้าอี้ดังกล่าว เป็นเก้าอี้ใช้งานจริงคัดสภาพ เบาะผ้าทำความสะอาดใหม่ทุกชิ้น เบาะถ้าไม่ยึดติดกับพื้นเอนได้ 4 นิ้ว ยึดพื้นเอนได้ 6 นิ้ว หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไปมีทั้งเสียงตอบรับและเสียงวิจารณ์เป็นวงกว้าง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน