หมดเกลี้ยงใน 1 นาที เก้าอี้การบินไทย 30 คู่ ไลฟ์ขายทำยอดกว่าล้านบาท ได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนพันธุ์แท้-นักเดินทางที่ต้องการเก็บไว้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียล สำหรับการขายของออนไลน์ของเพจ TG Warehouse Sale เมื่อสินค้าที่นำมาจำหน่ายแต่ละครั้ง เรียกได้ว่าโดนใจแฟนพันธุ์แท้การบินไทยแบบสุดๆ ยิ่งตอนนี้ไม่สามารถเดินทางไปต่างประเทศได้ อาจเป็นอีกทางเลือกให้กับบรรดานักเดินทาง

โดยเพจ TG Warehouse Sale เผยแพร่ภาพขายเก้าอี้บนเครื่องบิน โดยได้โพสต์ว่า “แฟนพันธุ์แท้การบินไทยห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงค่ะ สำหรับเก้าอี้เครื่องบินของการบินไทย สินค้าสุดพิเศษจากการบินไทยไม่เคยขายที่ไหนมาก่อน ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ย้ำอีกทีว่าสินค้ามีจำนวนจำกัดนะคะ เก้าอี้มี 3 สี ราคาคู่ละ 35,000 ฿ ขายเฉพาะใน LIVE”

พบกันใน LVE หน้าเพจ TGWS วันอังคารที่ 29 มีนาคม 14.00 น. สนใจรายละเอียดสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ทาง inbox นะคะ #TGWarehouseSale #ไม้จิ้มฟันยันเก้าอี้เครื่องบิน”

นอกจากนี้ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า เก้าอี้ดังกล่าว เป็นเก้าอี้ใช้งานจริงคัดสภาพ เบาะผ้าทำความสะอาดใหม่ทุกชิ้น เบาะถ้าไม่ยึดติดกับพื้นเอนได้ 4 นิ้ว ยึดพื้นเอนได้ 6 นิ้ว หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไปมีทั้งเสียงตอบรับและเสียงวิจารณ์เป็นวงกว้าง

ล่าสุดมีรายงานว่า หลังการเปิดให้เริ่มกดจองผ่านไลฟ์สดเมื่อวันที่ 29 มี.ค.ที่ผ่านมา มีผู้ที่สนใจเข้ามาจองสินค้าจำนวนมาก ทำให้เก้าอี้ทั้ง 30 คู่ถูกจองเต็มภายในเวลาไม่ถึง 1 นาที สร้างยอดขายได้ประมาณ 1,050,000 บาท โดยจะถูกส่งต่อให้กับผู้สั่งจองภายในต้นเดือนพ.ค.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน