เบิร์ดโพสต์ไอจี เผยการ์ดวาเลนไทน์ แตงโมเขียนให้ ขอบคุณที่รัก เผื่อฝันเป็นจริง เจ้าตัวเขียนตอบรักสุดในโลก คนแห่แสดงความคิดเห็น ตรึงตราสนั่นออนไลน์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 3 มี.ค.2565 อินสตาแกรมของเบิร์ด เทคนิค อดีตคนรักของแตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ที่ตกเรือเสียชีวิตได้ทยอยโพสต์ภาพคู่อย่างต่อเนื่อง โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพการ์ดวาเลนไทน์ที่แตงโมเขียนด้วยลายมือมอบให้เบิร์ดในวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ.ที่ผ่านมา

โดยการ์ดเขียนข้อความว่า “Happy Valentine’s day สุขสันต์วันแห่งความรักนะคะที่รัก ขอบคุณความรักที่เธอมีให้เค้าเสมอมา เค้ารักที่รักมากๆ นะ #รักแบบที่ไม่เคยรักใคร เธอมีค่าในตัวเอง มีค่ามากๆ กับเค้าและพระเจ้า รักตัวเองให้มากๆ นะ รักษาสุขภาพได้แล้วนะ เผื่อฝันเป็นจริงจะได้อยู่เล่นกับลูกไปนานๆ

ไม่ว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไง เค้าจะอยู่คอยซัพพอร์ต คอยเป็นที่พักพิงให้ที่รักเสมอนะ จะคอยช่วยผลักดันให้ทุกฝันที่เธอทำสำเร็จ และเค้าขอโทษนะคะที่ชอบน้อยใจบ่อยๆ ค่อยๆ ปรับกันไปนะ อย่าเพิ่งท้อกับเค้านะที่รัก (จาก…คนที่แคร์เธอที่สุดในโลก) with love // melon”

ขณะที่ เบิร์ด ก็ได้เขียนข้อความว่า “MY BE LOVE 💝👰🏻‍♀️🤍🕊 เค้าก็รักที่รักมากนะ แคร์ที่รักรักที่รักที่สุดในโลกด้วย🍉❤️ #stonerbkk #greenmanmelon”

 

โดยโพสต์ดังกล่าวมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงความรักที่ทั้งคู่มีให้กันอย่างล้นหลามในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน