พลิกชีวิตจากร้ายกลายเป็นดีเลย 5ราศีถึงเวลารวย หมอช้าง เผยดาวพฤหัสย้าย วันที่ 8 เมษา พาดวงปังสุดๆ

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยคลิป ดวงรายเดือนกับหมอช้าง EP.36 – เมษายน 2565 พร้อมเผยถึง ดาวพฤหัส ดาวที่ดีที่สุดย้ายในเดือน เมษายน 2565 นี้ 5 ราศี ถึงเวลารวย

โดย หมอช้าง กล่าวว่า ดวงรายเดือน พยากรณ์ดวงชะตาในเดือนเมษายน มีปรากฏการณ์สำคัญ การย้ายราศีของดาวพฤหัส ซึ่งจะมีการเปลี่ยนในวันที่ 8 เมษายน 2565 ดาวพฤหัสเป็นดาวที่ดีมากๆ เข้าดวงใครเข้าราศีใครโอกาสเจอสิ่งดีๆ ไม่ว่าจะกำลังแย่ๆ มีโอกาสพลิกชีวิตจากร้ายกลายเป็นดีเลย

ทั้งนี้มี 5 ราศีที่ดาวพฤหัสย้ายแล้ว ดวงจะมีโอกาสพบความมั่งคั่งร่ำรวย ได้รับผลดีจากการเปลี่ยนแปลงของดาวพฤหัส ไม่ใช่ดวงของเดือนเมษายน แต่เป็นภาพรวม 5 ราศี เรื่องการเงินจะโดดเด่นมากขึ้น ได้แก่

ราศีมีน ได้รับผลเต็มๆ เพราะเป็นเจ้าภาพดาวพฤหัส เข้าที่ราศีมีนโดยตรง ทำให้ชีวิต ความมั่นคง เปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น
ราศีกันย์ ได้รับผลโดยตรงจากการเปลี่ยนแปลงดาวพฤหัส ทำให้เกิดความก้าวหน้าเรื่องของงาน คนเมตตา ส่งผลดีเรื่องการเงินตามมา
ส่วนราศีอื่นๆอาจไม่ได้เป็นเจ้าภาพครั้งนี้ แต่ด้วยมุมของดวงดาว จะส่งผลดีจริงๆ
ราศีกุมภ์ เป็นเรื่องความมั่งคั่งร่ำรวย การเงินจะแข็งแรง
ราศีพฤษภ เป็นเรื่องของโชคลาภการได้อะไรมาแบบฟลุคๆ ไม่คาดฝัน
ราศีพิจิก เรื่องการขยับขยายการเงินที่แข็งแรง มีโอกาสเรื่องการลงทุนที่ดี

ทั้ง 5 ราศี นี้หลังวันที่ 8 เมษายน ไปแล้ว โดยภาพรวมดวงจะเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะเรื่องการเงินที่ดี มีโอกาสไปทำบุญ จะทำในวันที่ 8 เมษายน หรือทุกวันพฤหัสก็ได้ ไหว้พระ ทำบุญ บริจาคทานเป็นบุญกุศล เลขที่เกี่ยวข้องดาวพฤหัสคือเลข 5 หรือ เลข 19 อาจจะถวายสังฆทาน 5 ชุด 5 อย่าง เงินบริจาค 5 บาท 50 บาท 500 บาท แล้วแต่กำลังทรัพย์ หรือสวดมนต์บทสวดเกี่ยวกับดาวพฤหัส ได้ทั้งปี หรือทุกวันพฤหัส

สำหรับดวงเดือนเมษายน กลุ่มราศีที่จะมีข่าวดีเรื่องของการเงิน ได้แก่
ราศีกุมภ์ นอกจากรับข่าวดีจากดาวพฤหัสเปลี่ยนในเดือนเมษายน ยังมีจังหวะดวงดาวเดือนนี้มีข่าวดีเรื่องการเงินเข้ามาค่อนข้างจะเยอะมากเลย เรื่องรายได้ เงินที่รอ หรือเงินก้อน บางอย่าง ได้คำตอบที่ดีจากลูกค้า ลูกหนี้ ทำให้การเงินค่อนข้างปัง รวมถึงเรื่องการเสี่ยงโชค จังหวะดวงดาวรายได้ประจำ รายได้พิเศษ หรือโชคลาภ ติดอันดับดวงดีจากดาวพฤหัสย้าย และดวงดีในเดือนนี้ด้วย

ราศีเมถุน มีโอกาสเงินล้นกระเป๋าบัญชีทะลักเลย เพราะจังหวะดวงดาวโชคลาภแรงจริงๆ งานที่ไม่คิดว่าจะได้ ลูกค้าที่หายไปอาจกลับมาใหม่ รวมถึงการเสี่ยงโชค หลังสงกรานต์ไปแล้วจังหวะดวงดาวมาแบบล้นทะลักจริงๆ ทำให้โอกาสและข่าวดีการเงินเข้ามาแบบจัดเต็มเลย

ราศีตุลย์ ดวงการเงินสบายใจมากขึ้น ปัญหาคลี่คลาย แถมมีตัวช่วยการเงินที่ดีขึ้นด้วย แม้เรื่องอื่นจะดูยุ่งๆ เชื่อว่าพอได้รับข่าวดี รับคำตอบเรื่องการเงินจะมีกำลังใจสู้ เริ่มต้นใหม่ๆในเดือนนี้

ราศีพิจิก การเงินปัง เงินมาเต็มจะอู้ฟู่สุดๆ ในเดือนเมษายนนี้เลย เพราะได้รับผลจากดาวพฤหัส แต่พอโฟกัสในเดือนเมษายน ปรากฏว่าดวงดาวการเงิน มีพลังมาก มีโอกาสในการได้เงินก้อน มีความมั่นคงในรายได้ และการเงินที่ดีมาก ที่สำคัญ เป็นราศีที่พระราหูย้ายออกไปแล้ว เงามืดเงามัวเรื่องการเงินออกไป แต่ต้องเตือนในเรื่องอื่นๆ เพราะช่วงนี้ชีวิตเหนื่อยหน่อย วุ่นวายหน่อย แต่ความเหนื่อยจะส่งผลรายได้ที่ดี การเงินที่ดี ความมั่นคงของชีวิตที่ดีขึ้น

ส่วนกลุ่มราศีมีข่าวดีเรื่องงาน ได้แก่
ราศีกรกฎ
ราศีธนู
ราศีมังกร
ราศีมีน

กลุ่มราศีมีข่าวดีเรื่องความรัก
ราศีเมษ
ราศีพฤษภ
ราศีสิงห์
ราศีกันย์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน