พบสาวปริศนา ในเมืองพัทยา เดินเร่ร่อนไปทั่วเมือง ลักษณะอาการคล้ายคนหยุดนิ่งขณะเดิน เบื้องต้นยังไม่ทราบความเป็นมา และประวัติอื่นๆ

ผู้ใช้ Tiktok ชื่อว่า Beam Manassaya ได้โพสคลิปวิดีโอที่ถ่ายติดหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ยืนก้มหน้านิ่งค้าง บริเวณสี่แยก ในเมืองพัทยา โดยเจ้าของคลิประบุว่า เธอคนนี้ยืนอยู่แบบนี้นานนับชั่วโมงแล้ว ลองบีบแตรใส่ก็ไม่มีที่ท่าว่าจะขยับตัว ทำให้มีคนมาแสดงความคิดเห็นมากมาย

หญิงสาวรายนี้ ไม่ทราบชื่อ หรือที่มาที่ไป แต่ถูกพบเห็นจนชินตา ในเมืองพัทยา สถานที่ที่มีคนพลุกพล่านตลอดเวลา สิ่งที่ทำให้เธอโดดเด่นและเป็นที่จดจำ คือ อาการประหลาด ที่เธอแสดงออกมา นั่นคือ การหยุดอยู่กับที่และนิ่งค้าง ในท่าใดท่าหนึ่งเป็นเวลานานนับชั่วโมง ซึ่งเป็นสิ่งที่ผิดวิสัยของคนปกติทั่วไป

หญิงสาว ขณะหยุดนิ่ง

ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้กล่าวว่า ชาวเมืองพัทยา เรียกผู้หญิงคนนี้ว่า แม่สายหยุด เนื่องจากลักษณะขณะถูกพบเห็นเป็นประจำ ซึ่งชาวเมืองมักจะพบเห็นในหลายๆสถานที่ ทั่วพัทยา ทั้งบริเวณกลางสี่แยก หรือแม้แต่ในห้างสรรพสินค้า ซึ่งยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเธอคือใคร หรือป่วยเป็นโรคอะไร แต่ชาวเน็ตหลายคนก็แสดงความเห็นว่า ควรให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งเข้ามารับไปดูแล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน