เล่านาทีเดือด! หนุ่มหัวร้อนด่าเหยียดสาวสอง เจอของจริงหนึ่งตุ้บไปไม่เป็น หลังโดนหนุ่มหัวร้อนด่ากราด จอดรถเดินไปตบหัวกลางถนน
จากกรณีเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 3 โพสต์คลิปเหตุการณ์ หนุ่มหัวร้อน ด่ากราดเหยียดเพศสาวสอง จอดรถเดินไปตบหัว แต่เจอสาวสองกระโดดถีบสวนกลับทีเดียว ถึงขั้นแยกย้าย
สำหรับความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 8 เม.ย. 65 ข่าวสดออนไลน์ ได้พูดคุยกับ น.ส.จันทิมา อินทโฉม อายุ 38 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เมื่อวันที่ 6 เม.ย.ที่ผ่านมา บริเวณหน้าเต็นท์รถ ถ.ติวานนท์ มีรถจักรยานยนต์มาจอด 2 คัน และได้ยินเสียงทะเลาะ ตะโกนด่ากันเสียงดัง ตนเลยชะโงกหน้าออกไปดู เห็นมีผู้ชายและสาวประเภทสอง กำลังยืนเถียงกัน น่าจะเป็นเรื่องของขับปาดหน้ากัน ตนก็ไม่แน่ใจ
ต่อมาผู้ชายพูดว่า “เสียเวลาไอ้ XX ตุ๊ด” ทำให้พี่สาวประเภทเลยตอบไปว่า “ตุ๊ดพ่อ…สิ ..แปลงเพศแล้ว” จากนั้น พี่ผู้ชายก็พูดว่า “…ด่าแม่..หรือ” และเดินไปเข้าไปตบที่ หมวกกันน็อกของพี่สาวประเภทสอง แต่พี่สาวประเภท 2 ก็ไม่ยอม เดินลงมากระโดดถีบพี่ผู้ชายไป 1 ที และตั้งการ์ดมวย ซึ่งน่าจะเกิดจากการเข้าใจผิด พี่ผู้ชายคิดว่าพี่สาวประเภทสองไปด่าแม่ หลังจากโดนถีบพี่ผู้ชายก็เหมือนยืนคิดว่าจะทำเอายังไงต่อ เขาก็พูดว่า “ไปล่ะไม่อยากทำตุ๊ด” และแยกย้ายกันไป
หลังเกิดเรื่องขึ้นทางพี่ผู้ชาย หรือพี่สาวประเภทสองก็ยังไม่ได้ติดต่อมา เพื่อขอกล้องวงจรปิดไปแจ้งความ เรื่องนี้ตนมองว่าอยากให้ใจเย็นในเรื่องการใช้รถใช้ถนน ช่วงนี้ถนนติวาานนท์มีการก่อสร้าง ทำให้รถติด ถ้าเกิดปัญหาเล็กน้อย ไม่อยากให้ใช้อารมณ์กัน

