“มาริโอ้”พระเอกหนุ่ม โดนหนังสติ๊กยิงกระจกรถปอร์เช่แตก บนถนนราชปรารภ คู่กรณีเป็นโชเฟอร์แท็กซี่ ให้การถูกปาดหน้าก่อน เลยเปิดกระจกด่าแต่โดนด่าสวน เลยปาดกันไปมา จนติดไฟแดง เลยคว้าหนังสติ๊กยิงทะลุกระจกรถตัวเอง จนแตก ไปโดนรถหรูของดาราหนุ่มจนแตกเหมือนกัน ด้าน”มาริโอ้”บ่นโกรธได้ แต่อย่าทำร้ายกัน ถ้ากระจกโดนตาบอดจะรับผิดชอบอย่างไร (ชมคลิปดราม่าหนัก!! สาวตามเซลฟี่ นาที‘มาริโอ้’เคลียร์แท็กซี่-ผมตาบอดจะชดใช้ยังไง คนแห่ด่า(คลิป))

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 8 ม.ค. ร.ต.อ. กฤษณะ มั่นศักดิ์ รองสว.(สอบสวน) สน.พญาไท รับแจ้งมีเหตุผู้ขับขี่รถยนต์ทะเลาะวิวาทกันริมถนนราชปรารภ แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมตำรวจฝ่ายป้องกันและปราบปราม ฝ่ายสืบสวน สน.พญาไท

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณริมถนนราชปรารภฝั่งซ้ายมุ่งหน้าแยกประตูน้ำ พบรถยนต์ปอร์เช่ รุ่นคาร์เรร่า สีดำ หมายเลขทะเบียน 4 กผ 4134 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมฟุตปาธฝั่งซ้าย ในสภาพกระจกฝั่งขวาด้านคนขับแตกทั้งบาน ใกล้รถพบนายมาริโอ้ เมาเร่อ อายุ 29 ปี นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ยืนรอให้การกับทาง เจ้าหน้าที่อยู่ ขณะเดียวกันพบรถคู่กรณีเป็นรถแท็กซี่โตโยต้า สีเหลือง ทส 3889 กทม. สภาพกระจกด้านหน้าซ้ายแตก มีนายอุดร สุทธิสน 37 ปี ชาวหนองฮี จ.ร้อยเอ็ด เป็นคนขับ

ในที่เกิดเหตุทั้งคู่ได้อธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น ก่อนที่มาริโอ้จะถามกลับแท็กซี่ว่า “คนเราอารมณ์ขึ้นได้ แต่ไม่ทำร้ายกันสิ ถ้าสมมติกระจกแตกใส่ตาผม ตาผมบอดพี่จะชดใช้ให้ผมยังไง” แท็กซี่ได้ยกมือเพื่อขอโทษพระเอกหนุ่ม จากนั้นจึงเชิญตัวทั้งคู่มาสอบปากคำที่สน.พญาไท

จากการสอบปากคำนายอุดร โชเฟอร์รถแท็กซี่ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถมาจากถนนพระราม 6 เพื่อเลี้ยวขวาเข้าถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เมื่อมาถึงแยกอุรุพงษ์ถูกรถปอร์เช่ของดาราหนุ่มขับปาดหน้า ตนจึงเปิดกระจกด่า ก่อนที่จะมีการด่ากันไปมา จากนั้นขับรถปาดกันไปมาจนมาติดไฟแดงบริเวณแยกประตูน้ำ นายอุดรจึงใช้หนังสติ้กยิงลูกหินจากภายในรถ ลูกหินทะลุกระจกรถตัวเองฝั่งซ้ายไปโดนกระจกฝั่งขวาด้านคนขับรถของดาราหนุ่มจนแตก จากนั้นตัวนายมาริโอ้จึงขับรถเลี้ยวซ้ายเข้าถนนราชปรารภเพื่อจะจอดรถ ก่อนจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ภายในป้อมตำรวจบริเวณแยกประตูน้ำมาตรวจสอบ

ด้านนายมาริโอ้กล่าวกับผู้สื่อข่าวสั้นๆ เพียงว่า ไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆ เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว เพราะไม่อยากให้เป็นเรื่องราวใหญ่โต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์ กับทำร้ายผู้อื่นไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจกับนายอุดร โชเฟอร์รถแท็กซี่

ด้านพ.ต.อ.นิติวัฒน์ แสนสิ่ง ผกก.สน. พญาไท เปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างการเจรจาของคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ในเรื่องการชดใช้ค่าเสียหายกระจกรถของมาริโอ้ นอกจากนี้ในวันที่ 9 ม.ค. พนักงานสอบสวนจะทำหนังสือส่งไปที่กรมการขนส่งทางบก เพื่อพิจารณาพักใบอนุญาตขับขี่ของนายอุดร ซึ่งจะต้องรอ กรมการขนส่งทางบกเป็นผู้พิจารณาว่าจะพักการใช้ใบอนุญาตขับขี่หรือไม่ เนื่องจากเกรงว่าโชเฟอร์รายดังกล่าวจะไปก่อเหตุกับผู้ขับขี่รถรายอื่นบนท้องถนนอีกหากเกิดเหตุการณ์อย่างในวันนี้

ต่อมาเวลา 21.00 น. พระเอกหนุ่ม”มาริโอ้” เดินออกจากห้องสืบสวน แล้วรีบขึ้นรถยนต์กลับทันที โดยไม่ให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน