เปิดใจพ่อบ้านใจกล้า! ขโมยชุดเมียมาขายวันละ 30 ตัว แฟนช็อกรู้ความจริง ไม่รู้เรื่องมาก่อน แต่นำเงินที่ขายได้ไปซื้อเสื้อผ้าใหม่แฟนแล้ว

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 22 เม.ย.65 นายภัทรนันท์ ลิ่มจันทร์ เจ้าของร้านขโมยชุดเมียมาขาย เปิดใจกับ ‘ข่าวสดออนไลน์’ ถึงไอเดียการขายของ

นายภัทรนันท์ กล่าวว่า ตนเพิ่งเรียนจบใหม่ ยังไม่มีงานทำและอยากหารายได้ จึงเห็นว่าเสื้อผ้าของแฟนมีเยอะมาก จนราวตู้เสื้อผ้าหัก เลยคิดว่าอยากลองเอามาขายดู ซึ่งตอนแรกไม่ได้คิดอะไร แอบเอามาขายประมาณ 1-2 ตัวเท่านั้น พร้อมตั้งชื่อร้านและคำบรรยายของเสื้อผ้าแต่ละตัว โดยตนไม่ทราบว่าเสื้อผ้าตัวไหนราคาเท่าไหร่และเป็นแบรนด์เนมหรือไม่ ก็ตั้งราคาขายตัวละไม่กี่บาท ซึ่งก็ไม่ได้ทราบราคาจริงเลย

นายภัทรนันท์ กล่าวว่า ตนเริ่มทำตั้งแต่ช่วงต้นปี โดยที่แฟนไม่รู้ แต่คิดว่าหลังจากที่เป็นกระแส แฟนน่าจะมารู้แล้ว เขาก็ตกใจ เพราะว่าไม่รู้เรื่องมาก่อนเลย เสื้อผ้าบางตัวก็ยังไม่เคยใส่มาก่อนด้วยซ้ำ พอมีกระแสในโลกออนไลน์ ร้านก็ขายดีมาก บางวันขายได้เกือบ 30 ตัว ซึ่งพอขายได้ ตนก็เอาเงินไปให้แฟน เพื่อให้ไปซื้อเสื้อผ้าใหม่ แล้วเอาตัวเก่ามาขายต่อ ตอนนี้ตนยังไม่ได้วางแผนอนาคตว่าจะรับเสื้อผ้ามาขายแบบเป็นจริงเป็นจัง

“อยากฝากบอกคนที่ว่างงาน กำลังหางานทำหรือมีรายได้เสริม ให้ลองมองหาของใกล้ๆตัว หรือลองเอาเสื้อมาขายดูก่อน ว่าเราสามารถขายได้หรือไม่ เผื่อว่าสามารถขายได้ เราจะได้มีรายได้”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน