Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 12 ก.ค. 2563

แม่ลูกอ่อนฮึดสู้สุดฤทธิ์ หื่นบุกปล้ำ! ช่วยจับไว้ได้ รุมตื้บน่วม-ส่งตัวตร. รับดื้อๆดมกาวคึก(คลิป)

11 ม.ค. 2561 - 09:04 น.

สุดระทึกหนุ่มเมากาว เกิดอารมณ์ทางเพศ เดินตามหาเพื่อนที่ห้องเช่าย่านมหาชัย เห็นหญิงสาวแม่ลูกอ่อนนอนอยู่กับลูกน้อยวัยเพียง1 สัปดาห์ ในห้องประตูเปิดแง้ม บุกมุดมุ้งหมายข่มขืน เจ้าตัวตื่นมาพอดีต่อสู้อุตลุด จนถูกหมอนกดหน้า ทุบท้อง หญิงสาวร้องให้คนช่วยโชคดีพลเมืองดีมาช่วยเหลือได้ทัน ก่อนวิ่งไล่ไอ้หื่นหนีจนมุมในหนองน้ำ สภาพกางเกงในตัวเดียว แล้วรุมประชาทัณฑ์จนบาดเจ็บ ส่ง ตร.ดำเนินคดี

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 10 ม.ค. ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุคนร้ายพยายามข่มขืนหญิงสาวแต่ไม่สำเร็จ มีพล เมืองดีช่วยเหลือได้ทัน เหตุเกิดภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ติดกับด้านหลังของโครงการมหาชัยวิลล่า หมู่ที่ 7 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ส่วนคนร้ายหลบหนีเข้าไปในป่าหญ้าที่รกชัฏ แต่ชาวบ้านที่อยู่ในห้องเช่าด้วยกันก็ได้ช่วยกันตามล้อมจับตัวไว้ได้

เมื่อตำรวจไปถึงก็พบว่ามีชาวบ้านกลุ่มหนึ่งพยายามแหวกดงหญ้าเข้าไปหาตัวคนที่ก่อเหตุ ใช้เวลากว่า 15 นาทีจึงเจอคนร้ายหลบซ่อนตัวอยู่ในแอ่งน้ำ พยายามดำน้ำหนี แต่ น้ำไม่มิดศีรษะ จึงถูกจับตัวไว้ได้ ในสภาพ นุ่งกางเกงในตัวเดียว และเมื่อนำขึ้นมาได้ประชาชนที่มาช่วยจับกุมก็เข้ามารุมทำร้าย จนคนร้ายบาดเจ็บ

จากนั้นจึงนำตัวส่งมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ก็ยังมีอีกส่วนหนึ่งที่ยังไม่หายแค้นเฝ้ารออยู่ด้านนอก เจ้าหน้าที่ตำรวจส่วนหนึ่งคอยกั้นไว้ไม่ให้ถูกทำร้าย นำตัวออกไปดำเนินคดีที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร ทราบชื่อ ต่อมาคือ นายพิเชษฐ์ คำรัก อายุ 34 ปี เป็นชาวจังหวัดชัยภูมิ ยังอยู่ในอาการเมากาว พูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง

สอบถามในเบื้องต้น นายพิเชษฐ์ให้การว่า ตนเองไปซื้อกาวมาจากแถวๆ หน้าห้างสรรพสินค้าในพื้นที่ตำบลท่าทราย เมื่อสูดดมเข้าไปเสร็จแล้วก็เดินทางมาหาเพื่อนย่านห้องเช่า ที่เกิดเหตุ แต่มาแล้วไม่พบใคร จึงเดินเข้าไปเรื่อยๆ ก็มาเจอห้องของหญิงสาวเปิดประตูแง้มไว้ เห็นหญิงสาวนอนหลับอยู่ในห้อง จึงเกิดอารมณ์หื่น ค่อยๆ ย่องเข้าไปแล้วถอดเสื้อผ้าของตนออก เหลือเพียงกางเกงชั้นในตัวเดียว จากนั้นก็ขึ้นคร่อมร่างของหญิงสาว แต่หญิงสาวรู้สึกตัวเสียก่อนและพยายามขัดขืน ตนเองจึงต่อยไปที่ท้อง 1 ที ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวก็ยังดิ้นรนขัดขืน และร้องเรียกให้คนมาช่วย พอมีคนมาช่วยตนก็รีบหนีออกมา

ขณะที่น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ผู้เสียหาย เล่านาทีวิกฤตในอาการตกใจกลัวว่า ตนเองนั้นเพิ่งจะคลอดลูกมาได้ประมาณ 1 สัปดาห์ ช่วงที่เกิดเหตุก็มีตนกับลูกอ่อนนอนอยู่ในห้องด้วยกันเพียงลำพัง ประตูห้องปิดไว้เฉยๆ ไม่ได้ล็อกห้อง เนื่องจากตนไม่สบาย แฟนจึงบอกก่อนที่จะออกไปทำงานว่าให้ปิดไว้เฉยๆ หากมีอะไรก็ให้โทร.เรียกญาติหรือเพื่อนข้างห้อง จะได้เข้ามาช่วยพาไปหาหมอได้ หลังจากที่ตนกินยาแก้ไข้ก็นอนหลับอยู่ในมุ้งกับลูก จึงไม่รู้สึกตัวว่าคนร้ายเข้ามาตอนไหน มารู้ตัวก็ตอนที่คนร้ายขึ้นมานั่งคร่อมบนตัวแล้ว จากนั้นคนร้ายก็บอกว่าขอทีเดียวแล้วจะไม่ทำอะไรตนกับลูก ซึ่งตนก็บอกว่าให้ทำอะไรไม่ได้ เพราะเพิ่งคลอดลูกมาได้ไม่ถึง 10 วัน แต่คนร้ายไม่ยอม ก็เลยต่อสู้ขัดขืนกันในมุ้ง จนคนร้ายใช้หมอนอุดหน้ากับต่อยท้องของตน 1 ที ซึ่งตนก็เลยบอกไปว่าเจ็บและหิวน้ำ ขอให้คนร้ายช่วยออกมาเอาน้ำให้ก่อน คนร้ายก็ยอมออกมาเอาให้ จังหวะนั้นตนเองก็รีบออกมาจากมุ้งพร้อมกับตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ ขณะกำลังจะพยายามออกไปเปิดประตูซึ่งทีแรกไม่มีใครได้ยิน แต่โชคดีมีพี่แฟนมาเปิดประตูแล้วเห็นเข้าพอดี คนร้ายจึงรีบวิ่งหนีออกไป

ด้านพลเมืองดีที่เข้าช่วยเหลือหญิงสาวกล่าวว่า ขณะที่ตนเองกับเพื่อนๆ รวม 3 คน กำลังเดินกลับเข้ามาในห้องเช่า ได้ยินเสียงร้องออกมาจากห้องของหญิงสาวจึงเอะใจ รีบเดินไปดู ครั้นพอเปิดประตูเข้าไปก็เห็นผู้ชายแก้ผ้าเหลือเพียงกางเกงชั้นในตัวเดียว จึงพยายามช่วยกันจับตัวไว้ แต่คนร้ายตัวใหญ่จึงหนี ไปได้และเข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ในป่าหญ้า จนกระทั่งมีชาวบ้านอีกหลายคนได้ตามไปช่วยกันจับตัวไว้ได้ในที่สุด พร้อมกันนี้ก็ฝากเตือนถึงหญิงสาวที่ต้องอยู่ห้องคนเดียวว่า เพื่อความปลอดภัยในชีวิตควรที่จะล็อกห้องให้เรียบร้อย และอย่าไว้ใจใครหากมีใครมาเคาะประตูเรียก ถ้าไม่น่าไว้ใจก็ให้โทรศัพท์แจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจ มาตรวจสอบ หรือโทร.เรียกญาติ หรือเพื่อนๆ หรือบุคคลที่อยู่ใกล้เคียงให้มาช่วยเหลือ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ลูกอ่อนฮึดสู้สุดฤทธิ์ หื่นบุกปล้ำ! ช่วยจับไว้ได้ รุมตื้บน่วม-ส่งตัวตร. รับดื้อๆดมกาวคึก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง