เป็นเรื่องราวร้องทุกข์ผ่านโลกออนไลน์ เมื่อสาวรายหนึ่ง เล่าเหตุการณ์ที่ถูกเจ้าหนี้ ทำร้ายร่างกาย จับโกนหัว โกนคิ้ว เพียงเพราะติดเงิน 1 หมื่นบาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยโพสต์ดังกล่าวได้รับการแชร์โดยสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเล่าเหตุการณ์ว่า เกิดเหตุเมื่อช่วงดึก วันที่ 15 พ.ค. มีรุ่นพี่โทรมาตามให้ไปรับงาน จากนั้น ได้ขึ้นรถไปด้วยกัน ระหว่างทาง รุ่นพี่ขอแวะเข้าห้องน้ำที่ปั๊ม จากนั้น มีคนชื่อ มิ้น เข้ามากระชากไปที่รถ ของคนชื่อลิซ่า ที่เจ้าของโพสต์ยืมเงินมา 1 หมื่นบาท

เมื่อเจ้าของโพสต์ได้ขึ้นรถไป ได้ถูกร้ายด้วยการต่อยท้องบนรถ จากนั้นกลุ่มเจ้าหนี้ ได้เปิดรีสอร์ตที่คลอง 4 และพาเธอเข้าไปทำร้ายร่างกายต่อ และโกนหัวของเธอ บังคับให้พูดในคลิปว่า ตัดผมเพื่อใช้เงินให้ ลิซ่า และเอาเงินสดในกระเป๋าไป 300 บาท เงินในบัญชีอีก 2,300 บาท ก่อนจะพาไปส่งที่ตลาด 200 ปี

เธอเล่าว่า ตอนนั้นทั้งตัวเธอไม่มีเงินติดตัวสักบาท จึงโทรหาน้องและพี่ชายเพื่อนั่งรถแท็กซี่กลับบ้าน เต็มไปด้วยความกลัว พร้อมระบุว่า “อันไหนผิดตัวน้ำเองก็ยอมรับผิดไม่เคยคิดหนีหรือจะโกงใคร เงินยืมแค่ 1 หมื่นต้องทำถึงขนาดนี้เลยเหรอ

“รู้จักกันเป็นพี่น้องกันมาก่อนเป็นผู้หญิงเหมือนกันน่าจะเข้าใจความรู้สึกกันหน่อยไหมแค่ตบตีทำร้ายก็ว่าหนักพอแล้วนี่โกนหัวกันแบบนี้หนูจะใช้ชีวิตยังไงต่อจากนี้มันรุนแรงเกินไปไหมคะ โกนหัวโกนคิวแล้วน้ำจะใช้ชิวิตยังไง น้ำจะทำงานยังไง กว่าผมจะยาว เด็กผู้หญิงที่ต้องทำงานหาเงินเอง มันใช้ชีวิตอยู่ลำบากมากค่ะ ฝากทุกคนที่ได้อ่านถ้าคิดว่ามันรุนแรงไปสำหรับเด็กคนหนึ่งช่วยแชร์ออกหน่อยนะคะ หนูอยากให้เรื่องนี้ดังออกไป”

โพสต์ร้องเรียน เจ้าหนี้ทำร้าย

โพสต์ร้องเรียน เจ้าหนี้ทำร้าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน