อัปเดตอาการ ‘มาดามแป้ง’ หลังโดนศอก ‘กวินทร์’ แม้เจ็บแต่กัดใจเชียร์ครบ 90 นาที ตอนนี้กำลังไปให้แพทย์ตรวจละเอียดที่โรงพยาบาลนำดิงห์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจาก “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย เกิดอุบัติเหตุ ก่อนเกม ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติลาว ในศึกฟุตบอลชาย ซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ เธียน ตรวง สเตเดียม เมืองนามดินห์ ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 16 พ.ค. ที่ผ่านมา

โดยอุบัติเหตุดังกล่าว เกิดขึ้นในห้องแต่งตัว “มาดามแป้ง” ไปถูกศอกของกวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ซึ่งระหว่างแข่งขัน มาดามแป้ง ที่แม้จะรู้สึกเจ็บแต่ก็ยังนั่งเป็นกำลังใจให้กับเหล่านักเตะอยู่ข้างสนาม กระทั่งจบเกม อาการเริ่มหนักขึ้น จึงให้แพทย์มาตรวจเช็ก ก็พบว่าอาจต้องเอกซเรย์ด่วน หรือบินกลับเมืองไทย เพื่อรักษา

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เพจ Madam Pang – มาดามแป้ง – นวลพรรณ ล่ำซำ โพสต์ว่า ขอบคุณกำลังใจที่ส่งมา 💙ทั้งเรื่องฟุตบอล และอุบัติเหตุที่จมูกนะคะ ขอบคุณทุกความห่วงใยที่มีให้กัน วันนี้จะอัปเดตการรักษาให้ทราบนะคะ

นอกจากนี้ยังโพสต์ภาพมาดามแป้งที่แม้บาดเจ็บบริเวณจมูก แต่ยังให้กำลังใจนักเตะทีมชาติไทยข้างสนาม ระบุว่า ใจสู้ 💯!! ภาพ “มาดามแป้ง” ผู้จัดการทีมทัพช้างศึกให้แพทย์ประจำทีมตรวจจมูก ประคบน้ำแข็งเอง ที่บริเวณม้านั่งสำรอง เพื่อทำหน้าที่ข้างสนามให้ครบทั้ง 90 นาที หลังมีอุบัติเหตุที่ไม่ได้ตั้งใจก่อนเกมการแข่งขันไทย-สปป.ลาว ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ กำลังไปให้แพทย์ตรวจละเอียดที่ โรงพยาบาล นำดิงห์ ค่ะ🙏🏼

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน