เจอแล้วเจ้าของ โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ หลงทาง หลังตำรวจ สน.ลุมพินีรับมาดูแลไว้ เตรียมมารับกลับค่ำนี้ เผยอาการล่าสุดยังร่าเริง กินเก่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 17 พ.ค.65 ที่ สน.ลุมพินี จากกรณีการติดตามหาเจ้าของสุนัขพันธุ์โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เพศเมีย หลังพลัดหลงบริเวณคอนโด Life wireless ถนนวิทยุเหนือ จนเจ้าหน้าที่สายตรวจสงสารนำมาที่โรงพัก แล้วช่วยกันตั้งชื่อให้ว่า “มูมู่” โดยเข้ามูมู่ ร่าเริง ไม่มีอาการป่วย กินเก่ง พร้อมติดตามหาเจ้าของทางสื่อต่างๆ อ่านข่าว เอ็นดู โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ หลงทาง สายตรวจดูแลอย่างดีประกาศหาเจ้าของ

ล่าสุดหลังจากที่มีข่าวออกไป มีประชาชนโทรมาที่โรงพักทั้งคืนจนสายแทบไหม้ เพื่อขอรับไปเลี้ยงดูจำนวนมาก แต่ไม่สามารถยกให้ได้เพราะต้องรอเจ้าของติดต่อมาก่อน เบื้องต้นในระหว่างนี้ทางตำรวจที่สน.จะช่วยกันดูแลกันไปก่อน

ล่าสุด พ.ต.อ.นิมิตร นูโพนทอง ผกก.สน.ลุมพินี เปิดเผยว่า จะเลี้ยงไว้ที่ สน.ลุมพินี รอเจ้าของมารับ พร้อมกำชับให้เจ้าหน้าที่ให้ตรวจสอบ เอกสารหรือรูปถ่าย ถ้าเจ้าของที่มาขอรับสุนัขอย่างละเอียด ก่อนจะส่งคืนให้เจ้าของที่แท้จริง ซึ่งล่าสุดทางเจ้าของได้ติดต่อมาแล้วจะขอมารับน้องในเวลา 20.00 น. หลังเลิกงาน

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน