ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561 ราศีใดได้ลาภเป็นเงิน-ราศีใดโชคดีพร้อมกันหลายเรื่อง

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษได้ข่าวดีจากทางใกล้และทางไกล พฤษภญาติสนิทหรือพี่น้องนำลาภมาให้ถึงบ้าน มิถุนไม่ควรไกล่เกลี่ยคนที่เขาโกรธกันให้คืนดีกัน กรกฎไม่ควรรับคนเข้าบ้านโดยไม่จำเป็น สิงห์จะพบการเปลี่ยน แปลงต่างๆ ในชีวิตประจำวัน กันย์มีลาภทางการเงินสองครั้ง ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูง ตุลมีความเป็นอยู่สุขสบายขึ้น พิจิกเพื่อนที่จากกันไปนานๆ จะได้กลับมาพบกันอีก ธนูมีโชคลาภพร้อมๆ กันอีกหลายเรื่อง มังกรมีบริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก กุมภ์คนรักคู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ มีนไม่ควรทำธุระกับเงินสดก้อนใหญ่ๆ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีดวงชะตาที่แจ่มใสตลอดวัน ได้ข่าวดีจากทางใกล้และทางไกล บริวารที่ท่านเชื่อถือนำลาภมาให้ ผู้ร่วมงานนำข่าวดีมา บอก การงานเจริญก้าวหน้าไปอีกขั้นหนึ่ง คนใกล้ชิดเจ็บไข้เป็นเหตุให้วิตกกังวล

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการงานด้วยความระมัดระวังอย่างยิ่ง เพราะสิ่งแวดล้อมทำให้เครียดและต้องระมัดระวัง การเงินราบรื่นแจ่มใส ใครชวนไปไหนไม่ควรไป ญาติสนิทหรือพี่น้องนำลาภมาให้ถึงบ้าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะได้รับความกระจ่างแจ้งในเรื่องเก่าๆ ที่ติดค้างกันอยู่ แต่ท่านไม่ควรไกล่เกลี่ยคนที่เขาโกรธกันให้คืนดีกัน เพื่อนที่ดีในสังคมนำลาภมาให้ จะทะเลาะกับใครได้ง่ายๆ บริวารแตกร้าวกันเอง ควรเอาใจแฟน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภต่างๆ เป็นที่น่าพอใจ มองการณ์ไกลมักไม่พลาด เดินทางไกลได้ลาภหรือมีผู้นำลาภมาให้ถึงบ้าน มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน เข้มงวดต่อระเบียบข้อบังคับ ไม่ควรรับคนเข้าบ้านโดยไม่จำเป็น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะพบการเปลี่ยน แปลงต่างๆ ในชีวิตประจำวัน คนที่โกรธกันจะกลับมาคืนดีกัน เพื่อนต่างเพศจะเหินห่างไป กิจการงานเชื่อถือไม่ได้มักมีข้อบกพร่อง มีผู้ส่งข่าวดีและมีลาภมาถึงที่บ้าน มีความสามัคคีในหมู่บริวาร

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับข่าวดีและโอกาสดีต่างๆ จากพี่น้อง แก้ปัญหาที่เกิดจากบ้านเรือนของท่านได้ มีบริวารเพิ่มขึ้นซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนดีเชื่อถือได้ มีลาภทางการเงินสองครั้ง ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูง การเดินทางไม่สะดวก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีความเป็นอยู่สุขสบายขึ้น ได้รับความดูแลคุ้มครองจากผู้ใหญ่ ไม่ควรพาเพื่อนฝูงไปที่พักหรือที่ทำงานโดยไม่จำเป็น บางท่านชาวราศีนี้อาจได้ที่อยู่อาศัยที่ดีขึ้น ได้รับของขวัญของรางวัลจากพี่น้องหรือญาติมิตร

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านที่อยู่ในเหตุการณ์คับขันหรือมีเรื่องไม่สบายใจ จะสดชื่นแจ่มใสดีขึ้นตั้งแต่เที่ยงวันนี้ เพื่อนที่จากกันไปนานๆ จะได้กลับมาพบกันอีก ผู้ใหญ่จะดูแลเรื่องที่อยู่อาศัยของท่านให้มีความสุขขึ้น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะมีการเปลี่ยน แปลงเล็กน้อยในชีวิตประจำวัน คือได้ข่าวดีในเรื่องการเงินหรือความรัก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 11.30 น. มีโชคลาภ พร้อมๆ กันอีกหลายเรื่อง ควรอบอุ่นร่างกายให้เพียงพอ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีลาภด้วยตนเอง อาทิตย์ยกเข้าราศีมังกร 21.35 น.มีการเปลี่ยน แปลงที่ดีสำหรับเรื่องหน้าที่การงาน มีบริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก แก้ปัญหาเรื่องหนี้สินต่างๆ ได้ มีสิ่งของหายเพราะความหลงลืมของท่านเอง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ได้รับความสำเร็จในการทำงานร่วมกับผู้อื่น ของหายได้คืน คนที่โกรธกันจะปรับความเข้าใจกันได้เหมือนเดิม คนรักคู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภเป็นสิ่งที่มีคุณค่า

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านไม่ควรเข้าไปในที่ทำงานของตนเองหรือแม้แต่ของเพื่อนเพราะเป็นวันหยุด ถ้าเกิดเหตุร้ายขึ้นท่านจะเดือดร้อนโดยไม่จำเป็น ไม่ควรทำธุระกับเงินสดก้อนใหญ่ๆ บริวารที่ยังเป็นเด็กๆ จะพลัดหลง

บทความก่อนหน้านี้สรุปผลฟุตบอลลีกใหญ่ยุโรป ประจำวันที่ 13 มกราคม 2561
บทความถัดไป‘จินตหรา’เปิดอกแฟนครั้งแรก!! รักกันตั้งแต่ปากกัดตีนถีบ ส่องบ้านสวนที่อยู่บั้นปลายชีวิต(คลิป)