สาวผวา เจอไรเดอร์หื่น เอ่ยปากขอเลีย…. ก่อนแก้ต่างว่าแค่บอกความในใจเฉย ๆ ต้นสังกัดสั่งบล็อกไรเดอร์หื่นทันที ชาวเน็ตจี้แบบนี้ต้องแจ้งความ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กำลังเป็นประเด็นที่หลายคนให้สนใจ เมื่อทางทวิตเตอร์เพจ @RedSkullxxx ได้แชร์เรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ถูกไรเดอร์พิมพ์ข้อความมาในเชิงคุกคามทางเพศ

โดยภาพที่แนบมา เป็นภาพของบทสนทนาระหว่างหญิงสาวกับไรเดอร์ เมื่อออเดอร์มาถึง เธอก็ตอบกลับไรเดอร์ไปว่ากำลังไป และไม่ได้มีการพูดคุยอะไรเกินเลยกว่าฐานะไรเดอร์กับลูกค้าเลย

แต่หลังจากรับออเดอร์ไปแล้ว ทางไรเดอร์ได้แอบถ่ายภาพของเธอ พร้อมพิมพ์ข้อความมาในเชิงคุกคามทางเพศว่า “ขาวจัง”, “เห็นละอยากเลีย…ให้เลย”

เมื่อเวลาผ่านไปสักพัก ไรเดอร์คนเดิมก็ส่งข้อความแก้ตัวมาว่า “ไม่ว่ากันนะครับ ขอบอกความในใจเฉยๆ ครับ”

หญิงสาวจึงแคปภาพบทสนทนาดังกล่าวไว้ และแจ้งเรื่องไปยังต้นสังกัดของไรเดอร์ ซึ่งทางต้นสังกัดได้รับเรื่องและดำเนินการบล็อกไรเดอร์คนดังกล่าว เพื่อที่หญิงสาวจะได้ไม่ต้องเจอกับไรเดอร์คนนี้อีกพร้อมกล่าวขอโทษและแสดงถึงความห่วงใยสภาพจิตใจของหญิงสาว และจะรายงานเรื่องนี้ไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เร็วที่สุด

ด้านความคิดเห็นของชาวเน็ต ต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ไรเดอร์คนนี้อย่างหนัก พร้อมเรียกร้องให้มีจัดการขั้นเด็ดขาด และมีการดำเนินคดีตามกฎหมาย จะได้ไม่ไปสร้างความเดือดร้อน หรือความหวาดหวั่นให้แก่ใครอีก

ขอบคุณที่มา twitter

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน