เห็นแล้วหมดแรง! ร้านชาบู ถึงกับต้องโพสต์ขอร้อง ลูกค้าตักไม่อั้น-กินไม่หมด ถูกปรับ 6 ขีด พีกเก็บโต๊ะเจอหมกทิชชู่อีก รวมแล้ว 1 กิโลกรัมกว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นเรื่องที่มีให้เห็นอย่างต่อเนื่อง สำหรับลูกค้าที่ตักอาหารบุฟเฟ่ต์ไปเป็นจำนวนมากแล้วกินไม่หมด ล่าสุดเพจ SHABU CON ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูและปิ้งย่าง โพสต์ข้อความเตือนลูกค้า ระบุว่า ขอร้องได้ไหมคะ ค่อยๆสั่ง ค่อยๆตัก ค่อยๆทาน ร้านเราไม่จำกัดเวลา ในราคา 299 บาท ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้!!

เราชาบูคอน ก็ยังคงคุณภาพของดีๆ เพิ่มเมนูใหม่ๆ และพยายามพัฒนาตัวเองมาโดยตลอด ดำเนินธุรกิจด้วยการเอาใจลูกค้า กำไรในร้านบุฟเฟ่ต์มีไม่มากนักนะคะ

เหตุการเมื่อวานนี้ 23/5/65 ลูกค้า 2 ท่าน ทานเหลือเป็นจำนวนมาก และถูกปรับไปเป็นจำนวน 6 ขีด ขีดละ 50 บาท และเมื่อลูกค้ากลับไป พนง.เก็บโต๊ะ ยังพบหมกไว้ในกระดาษทิชชู่ ในถ้วยนั้นนี่เอาเปลือกผลไม้ทับไว้อีก รวมแล้ว 1 กิโลกรัม (ดูคลิปในคอมเมนต์) เห็นแบบนี้แล้วหมดแรงเลยค่ะ!!

คุณรู้ไหมคะ? เราไม่ได้มีความยินดี ที่ได้รับเงินค่าปรับจากคุณ และเราซีเรียสทุกครั้งที่เกิดการปรับ เพราะเมื่อเกิดการปรับกลัวจะทำให้ลูกค้าเกิดความไม่พอใจ หากลูกค้าเข้าใจรับผิดก็ดีไป หากไม่เข้าใจสุดท้ายเราก็เป็นฝ่ายผิด และเรายังเสียลูกค้าไปอีก มันมีแต่เสียกับเสียอะคะ

เคสนี้ไม่ได้เป็นเคสแรกค่ะ…แต่มันไม่ชินสักทีที่ต้องยกตราชั่งมาแบบนี้

จากนี้ไปขอความร่วมมือลูกค้าทุกท่านด้วยนะคะ กินเยอะ กินเก่ง กินหมดเท่าไรไม่ว่า ขออย่ากินเหลือ กินทิ้งกินขว้างเลยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความร่วมมือ ขอบคุณค่ะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน