ขำไม่ไหว! หนุ่มแปลงเพลง เรียงความเรื่องแม่ เนื้อหาจี๊ด เลือกคบคนดีกว่า คบเงินคนดี เรียกเสียงฮาจากชาวเน็ตจนต้องย้อนชมผลงานอื่น ๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฟอฟุ (Forfuz) นักร้องเสียงดีที่ชื่นชอบการร้องเพลงคัฟเวอร์เพลงฮิตติดชาร์ตต่าง ๆ ในโซเชียล ไม่ว่าจะเฟซบุ๊ก ยูทูบ หรือติ๊กต็อก ซึ่งใคร ๆ ก็รู้จักหนุ่มฟอฟุผ่านตำนานคัฟเวอร์เพลงแปลง 7th Element ของพ่อหนุ่ม Vitas เป็น “ใส่นาฬิกาเรือนละ 10 ล้าน โดนซัดจนสลบแต่ไม่ตาย อะอ่าอ้าอ่ะอ่ะอ่า”

ล่าสุด หนุ่มฟอฟุ ได้ออกคลิปร้องเพลงคัฟเวอร์เพลงใหม่ “เรียงความเรื่องแม่ Parody” โดยมีเนื้อหาสุดจี๊ดว่า “ถ้าแม๊ฟังอยู่ไม่ว่าแม๊อยู่ไหน แม๊ร้อนเงินเท่าไหร่ ไม่ควรขายลูกนะ ถ้าแม๊ฟังอยู่นึกถึงลูกหน่อยนะ เลือกคบคนดีกว่า เลือกคบเงินคนดี”

ภาพจากForfuz

กลายเป็นที่ถูกอกถูกใจของชาวเน็ต แห่เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม เช่น “ถ้าลูกฟังอยู่ แม๊ขอก่อนนะ แม๊ขอสามแสนห้าแม๊จะเป็นแม่ดี” “ไม่มีคลิปไหนที่ไม่ชอบ ขำทุกคลิป ชื่นชอบค่ะ” “แม๊ร้อนอ่ะลูก” “มีแม๊ เมื่อพร้อมของจริง” “แต่งให้แม๊ ประทับใจมาก”

นอกจากนี้ ยังมีเพลงฮิตอีกมากมายที่หนุ่มฟอฟุได้นำมาดัดแปลงจนเรียกเสียงฮา เช่น วอเอ๊ะ, ทักครับ, วัดปะหล่ะ, เอาปากกามาวง, น้ำส้มน้ำแดง, คังคุไบ, 24/7 และ Paper Planes เป็นต้น

ภาพจาก Forfuz

จนกลายเป็นนักร้องเป็นที่ถูกใจของชาวเน็ต มียอดผู้ติดตามมากกว่า 86,800 คน ซึ่งหนุ่มฟอฟุไม่ใช่แค่คัฟเพลงธรรมดาทั่วไป แต่เป็นเพลงดัดแปลงเนื้อหาสุดกวน เนื้อหาเสียดสี แซวยับทันทุกสถานการณ์สุดฮา เรียกได้ว่าหลบลิขสิทธิ์ 100% จนบางเพลงถึงกับติดแฮซแท็ก ‘#saveฟอฟุ’ ต้องมาแล้วจังหวะนี้

@forfuz เรียงความเรื่องแม่ Parody ~ #forfuz #ฟอฟุ #คนไทยเป็นคนตลก #แม๊ #สงสารแตงโม #แตงโมต้องได้รับความเป็นธรรม ♬ original sound – Forfuz

ภาพจาก Forfuz

ภาพจาก Forfuz

ภาพจาก Forfuz

ขอบคุณที่มาจาก Forfuz

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน