ระลึกถึง อลิส อริศรา เน็ตไอดอลสาว ลุกส์เซ็กซี่ ตัวอย่างของการนำคำครหา ไปเป็นแรงผลักดันในการพยายามลดน้ำหนักจนประสบความสำเร็จ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อลิส หรือ อริศรา กาพย์เดโช สาวสวยหน้าตาน่ารัก ที่ใครหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะเธอถือว่าเป็นเน็ตไอดอลที่โด่งดังอย่างมากในช่วงหนึ่ง มักจะปรากฏตัวในลุกส์ของผู้หญิงเซ็กซี่ ผสมความละมุนนุ่มนวล ให้ความรู้สึกแบบเซ็กซี่ใสๆ

อลิส มีส่วนสูง 165 เซนติเมตร เกิดเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม ภาพจำของคนทั่วไปคือ สาวหน้าตาน่ารักเหมือนลูกครึ่งญี่ปุ่น เจ้าของสัดส่วน 36-24-34 สัดส่วนในฝันของใครหลายคน

เธอเปิดตัวเข้าสู่โลกของเน็ตไอดอลด้วยรูปร่างสมส่วน แต่ก็ยังมีชาวเน็ตวิจารณ์เรื่องรูปร่างน้ำหนักของเธอ เป็นดราม่าหนักในช่วง ปี พ.ศ.2558 จนถึงกับอยากที่จะเลิกเป็นเน็ตไอดอลเลยด้วยซ้ำ โดยหลังจากที่เธอถูกดูถูกเรื่องรูปร่าง เธอก็ได้ลุกขึ้นเปลี่ยนตัวเองออกกำลังกายและลดน้ำหนักได้มากถึง 7 กิโลกรัม ในเวลา 22 วัน ซึ่งเธอร่วมโปรเจคนี้กับ เชน ธนา โดยเขามีโปรเจคว่าจะให้ 1 แสนบาท ต่อ 1 กิโลกรัมที่เธอลดได้

อลิส ถือเป็นหนึ่งในตัวอย่างของการพยายามลดน้ำหนักให้กับผู้หญิงที่มีความไม่สบายใจในเรื่องรูปร่างของตัวเอง และเธอยังเป็นเน็ตไอดอลที่ชื่นชอบการคอสเพลย์ มีผู้ติดตามเธอใน IG : alicebambam มากกว่า 1.5 ล้านคน

โดยบุคคลใกล้ชิดได้มีการเปิดเผยถึงสาเหตุการเสียชีวิตของ อลิส อริศรา ว่า เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว อลิสรับประทานอาหารแล้วติดหลอดลม ทำให้หายใจไม่ออกขาดออกซิเจน ต้องนอนเป็นเจ้าหญิงนิทราตลอดมาจวบจนเสียชีวิต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน